Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Chenglong

  Chenglong

  Các dòng xe Chenglong đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Chenglong tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Chenglong

  Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy Dongfeng Motor Corporation (Liễu Châu - Trung Quốc), một tập đoàn sản xuất xe và uy tín hàng đầu Trung Quốc thuộc top 3 đứng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp. Sản phẩm của Chenglong được đánh giá có chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng. 

  Chenglong

  Công ty TNHH ô tô Hải Âu được Chenglong ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với doanh số bán ra mỗi năm hàng nghìn chiếc Chenglong Hải Âu đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các dòng xe tải hạng nặng và xe chuyên dùng tại thị trường trong nước. Tính đến nay hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty có hệ thống đại lý/showroom xe Chenglong đạt tiêu chuẩn 4S rải khắp toàn quốc với tiêu chuẩn 4S và tiêu chuẩn 2S.

  Chenglong

  Hiện tại Hải Âu đang cung cấp khá nhiều các chủng loại xe của thương hiệu Chenglong như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, các dòng xe chuyên dụng,...Các dòng sản phẩm không ngừng ra mắt, cải tiến để phù hợp với địa hình và nhu cầu khách hàng Việt Nam. Sự đa dạng về các loại xe của Chenglong Hải Âu đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đồng thời mang đến nhiều ưu điểm vượt trội có động cơ mạnh, công suất cao, thiết kế mẫu mã đẹp, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Những lợi thế này đã khiến nhiều người có cái nhìn khác về chất lượng xe Trung Quốc vốn trước đây từng bị đánh giá là chất lượng kém. Đến với ô tô Hải Âu, khách hàng sẽ yên tâm về chế độ bảo hành, cũng như thay thế phụ tùng chính hãng, cùng với rất nhiều ưu đãi có lợi cho khách hàng.

  Chenglong

  Để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa, Chenglong Hải Âu luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, tập trung cải thiện những gì tốt nhất để hoàn thiện sản phẩm của mình. Được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất từ nhà máy Dongfeng Liễu Châu, Chenglong Hải Âu không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ hậu mãi.