Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu | Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại 72 Trần Đình Xu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu

Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu được thành lập vào năm 2000, là đại lý ô tô Ford đầu tiên tại Việt Nam.Tọa lạc tại số 72 Trần Đình Xu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trải qua những giai đoạn khó khăn nhưng Sài Gòn Ford vẫn vững bước vươn lên, duy trì một nề nếp văn hóa đặc thù giúp phát huy năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của mọi thành viên vào việc đạt được mục tiêu chung của tổ chức. Sài Gòn Ford tạo ra môi trường làm việc tốt đẹp, cung cách ứng xử chuyên nghiệp, lịch sự, văn minh, xem việc chăm sóc khách hàng như là một giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của công ty.

Sài Gòn Ford phát triển và thành công dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng. Thái độ làm việc tích cực, nhiệt huyết của mọi thành viên tại các phòng ban trong toàn hệ thống đã giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu Sài Gòn Ford. Với chiến lược “Phát triển Sài Gòn Ford dựa trên nền tảng mỗi cá nhân là một thương hiệu”, từng cán bộ nhân viên đã góp phần cho Sài Gòn Ford xây dựng được nền tảng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. 

Tôn chỉ của Sài Gòn Ford là cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ, tư vấn chuyên nghiệp, thái độ tận tụy phục vụ khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của từng khách hàng là mục tiêu mà Sài Gòn Ford hướng đến. Chính vì vậy, trong suốt hành trình phát triển 20 năm, Sài Gòn Ford xem việc chăm sóc khách hàng là một giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững, từ đó đã tạo ra những giá trị gia tăng trong các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ tài chính, bảo hiểm, chăm sóc, chăm sóc hậu mãi để nhận được niềm tin và sự ủng hộ tuyệt đối của hơn 50.000 khách hàng. Con số này đã nói thay cho sự thành công của thương hiệu Sài Gòn Ford trong lòng khách hàng.

Nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định sự thành công của Sài Gòn Ford. Bắt đầu con đường chinh phục thị trường của mình bằng việc tổ chức một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sài Gòn Ford thường xuyên bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện cho họ được tham gia các khóa học của Ford Việt Nam, Ford Academy thuộc Ford Châu Á Thái Bình Dương,... và theo học tại các trung tâm đào tạo uy tín để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Trân trọng những thế hệ đã dày công xây dựng Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Đặc biệt là luôn tri ân những nhà sáng lập, những người tiên phong với tầm nhìn xa trông rộng đã khẳng định về sự tăng trưởng vượt bậc của ngành ô tô trong tương lai; cùng các cổ đông đã cùng nhau đặt những viên đá đầu tiên để xây dựng nên một Sài Gòn Ford bền vững và phát triển như ngày hôm nay.

 

Mọi người hay hỏi gì về Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu?

Địa chỉ chính xác của Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu là ở đâu?

Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu tọa lạc tại 72 Trần Đình Xu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford - Trần Đình Xu cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.