Tài khoản mobile-menu

Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo | Đại lý xe Ford chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo đang diễn ra trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Ford đang bán tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo

 • EcoSport

  Xe Ford EcoSport

  Giá Ford EcoSport tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo từ 603,000,000₫

  Giá xe Ford EcoSport lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 685,730,700₫

 • Ranger

  Xe Ford Ranger

  Giá Ford Ranger tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo từ 616,000,000₫

  Giá xe Ford Ranger lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 676,536,300₫

 • Transit

  Xe Ford Transit

  Giá Ford Transit tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo từ 798,000,000₫

  Giá xe Ford Transit lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 839,087,000₫

 • Tourneo

  Xe Ford Tourneo

  Giá Ford Tourneo tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo từ 999,000,000₫

  Giá xe Ford Tourneo lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 1,121,743,400₫

 • Everest

  Xe Ford Everest

  Giá Ford Everest tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo từ 1,112,000,000₫

  Giá xe Ford Everest lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 1,246,043,400₫

 • Ranger Raptor

  Xe Ford Ranger Raptor

  Giá Ford Ranger Raptor tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo từ 1,202,000,000₫

  Giá xe Ford Ranger Raptor lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 1,297,696,300₫

 • Explorer

  Xe Ford Explorer

  Giá Ford Explorer tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo từ 1,999,000,000₫

  Giá xe Ford Explorer lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 2,221,743,400₫

Một chút thông tin về Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo

Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo là đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam, là một trong 3 chi nhánh của Sài Gòn Ford. Đại lý tọa lạc tại 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Quận 1 là nơi mà các hoạt động giao thương, du lịch luôn diễn ra sôi nổi, tấp nập, đồng thời nơi đây cũng sở hữu nhiều lợi thế về kết nối giao thông thuận tiện với các Quận huyện khác trên địa bàn thành phố.

Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại thị trường Đông Nam Bộ nói riêng và toàn quốc nói chung. Tại đây, đại lý cung cấp đa dạng các mẫu xe Ford chính hãng như: Ford EcoSport, Ford Focus, Ford Everest, Ford Ranger, Ford Ranger Raptor, Ford Explorer, Ford Transit…

Bên cạnh việc giới thiệu và phân phối các sản phẩm xe Ford, thì Ford Trần Hưng Đạo còn mang đến các dịch vụ chất lượng cao như: bảo hành, bảo trì, nâng cấp… với nhiều ưu đãi và chế độ hậu mãi đi kèm tốt nhất trên thị trường.

Các phân khu của đại lý bao gồm: khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực trưng bày linh kiện – phụ kiện chính hãng, phòng chờ cho khách hàng, xưởng dịch vụ… được bố trí khoa học, hợp lý nhằm mang đến một “thế giới” đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào từ Quý khách hàng.

Ngoài việc đầu tư về vốn và kỹ thuật để mang đến những công nghệ hiện đại nhất đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu thì Chi nhánh Ford Trần Hưng Đạo còn tập trung đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Đón tiếp Quý khách hàng đến với đại lý là đội ngũ nhân viên, tư vấn viên luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về nghiệp vụ – tốt về kĩ năng, hiểu về mỗi chiếc xe như hiểu chính bản thân mình.

“Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết” – chính là mục tiêu và phương châm hoạt động của Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo trong suốt nhiều năm qua và đó cũng là động lực thúc đẩy tập thể lãnh đạo và nhân viên không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu để phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Đảm bảo Ford Trần Hưng Đạo sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách.

Đăng ký lái thử xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo

Để đăng ký lái thử xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo?

Địa chỉ chính xác của Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo là ở đâu?

Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo tọa lạc tại 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo như thế nào?

Trong tháng 12 này, khi khách hàng mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Ford

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360