Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo | Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo?

Địa chỉ chính xác của Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo là ở đâu?

Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo tọa lạc tại 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Sài Gòn Ford - Trần Hưng Đạo cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.