Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt | Đại lý xe Honda Ôtô chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 1800 8001
Tọa lạc tại 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt đang diễn ra trong tháng 09 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Honda Ôtô đang bán tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt

 • Brio

  Xe Honda Brio

  Giá Honda Brio tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt từ 418,000,000₫

  Giá xe Honda Brio lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 482,230,700₫

 • City

  Xe Honda City

  Giá Honda City tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt từ 499,000,000₫

  Giá xe Honda City lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 571,330,700₫

 • Civic

  Xe Honda Civic

  Giá Honda Civic tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt từ 729,000,000₫

  Giá xe Honda Civic lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 824,330,700₫

 • HR-V

  Xe Honda HR-V

  Giá Honda HR-V tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt từ 786,000,000₫

  Giá xe Honda HR-V lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 887,030,700₫

 • CR-V

  Xe Honda CR-V

  Giá Honda CR-V tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt từ 998,000,000₫

  Giá xe Honda CR-V lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 1,120,643,400₫

 • Accord

  Xe Honda Accord

  Giá Honda Accord tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt từ 1,319,000,000₫

  Giá xe Honda Accord lăn bánh tại Hồ Chí Minh từ 1,473,330,700₫

Một chút thông tin về Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt

Tự hào là Đại lý có Quy mô lớn bậc nhất khu vực miền Nam, với tên gọi Honda Ôtô Phước Thành và được đổi tên thành Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt  vào 28/3/2020, chính thức thành lập trở thành đại lý thứ 11 dưới sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Ôtô Honda tại Viêt Nam chính thức hoạt động và trở thành Đại lý Honda Ô tô chính hãng vào ngày 22 tháng 10 năm 2012, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ôtô Tây Sài Gòn (Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt – Tọa lạc tại số 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM) chính thức trở thành đại lý thứ 11 dưới sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam. Cùng với tổng diện tích xây dựng hơn 10,000mbao gồm showroom trưng bày, phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao, xưởng dịch vụ với hơn 40 khoang sửa chữa với nhiều trang thiết bị hiện đại tối tân, đại lý Honda Ôtô Phước Thành tự hào là đại lý ô tô lớn nhất khu vực phía Nam.

Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt tự hào là Đại lý chuẩn 5S, tiên phong trong việc nâng cao chất lượng bán hàng và sau bán hàng. Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution). Hoạt động bán hàng và sau bán hàng (dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa) được đầu tư bài bản với chất lượng dịch vụ cao cấp và không ngừng cải tiến, đạt được nhiều giải thưởng giá trị trong nước và quốc tế.

Hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định cho thành công của mọi tổ chức, ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực đầu tư để có được một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam. Điều này thể hiện Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda.

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định cho thành công của mọi tổ chức, ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực đầu tư để có được một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam. Điều này thể hiện đại lý Honda Ôtô Phước Thành cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda.

Phát triển đại lý gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Được đánh giá là điểm đến tin cậy cho người sử dụng ô tô, Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt luôn coi khẩu hiệu “Tốt hơn những gì tốt nhất” là tôn chỉ hoạt động. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt luôn gắn kết lợi ích kinh tế đi liền với trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực như: Đạt tiêu chuẩn Đại lý xanh Green Dealer – đạt chuẩn ISO 14001:2015 tiên phong trong việc sử dụng sơn gốc nước thân thiện môi trường, Hoạt động Hướng dẫn Lái xe an toàn, Hoạt động từ thiện và đóng góp xã hội…

Đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt

Để đăng ký lái thử xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt?

Địa chỉ chính xác của Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt là ở đâu?

Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt tọa lạc tại 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 8001.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt như thế nào?

Trong tháng 09 này, khi khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 8001 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Honda Ôtô

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360