Tài khoản mobile-menu

Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 | Đại lý xe Hyundai chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 1900 56 12 12
Tọa lạc tại Số 490 Võ Văn Kiệt, Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Hyundai đang bán tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1

Một chút thông tin về Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1

Tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt  trên mặt bằng rất rộng và thoáng, showroom mới Hyundai Kinh Dương Vương 1S tại tại trung tâm Sài Gòn có khu vực bên ngoài thoải mái cho khách ra vào một cách dễ dàng và thuận tiện. Khu vực bên trong cũng là cả một không gian rộng lớn có thể trưng bày cùng một lúc tất cả những mẫu xe mà hiện tại hãng xe sang đến từ Hàn Quốc đang phân phối chính thức tại Việt Nam.

Có tổng diện tích hơn 1000m2, Hyundai Kinh Dương Vương 1S đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.


Hyundai Kinh Dương Vương 1S sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Hyundai Kinh Dương Vương 1S được lắp đặt trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn bậc nhất theo quy chuẩn của Hyundai toàn cầu, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiêt bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác.... cùng đội ngủ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả khác hàng khó tính nhất.

Đăng ký lái thử xe tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1

Để đăng ký lái thử xe tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1?

Địa chỉ chính xác của Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 là ở đâu?
Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 tọa lạc tại Số 490 Võ Văn Kiệt, Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 56 12 12.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 56 12 12 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Hyundai Kinh Dương Vương - Quận 1 cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Hyundai tại Miền Nam

Xem tất cả đại lý Hyundai

Các đại lý ô tô khác tại Hồ Chí Minh

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360