KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu | Đại lý Kia Motors Việt Nam

Hotline 1900 54 55 91
Tọa lạc tại Số 426 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu?

Địa chỉ chính xác của KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu là ở đâu?

KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu tọa lạc tại Số 426 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 54 55 91.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 54 55 91 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại KIA Vũng Tàu - Chi nhánh TP Vũng Tàu cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.