KIA Nguyễn Văn Linh | Showroom KIA Lê Chân - Hải Phòng

Hotline 1900 54 55 91
Tọa lạc tại Số 552 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng

KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng là đại lý 3S của hệ thống KIA tại Việt Nam. Tọa lạc đặt tại số 552 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. 

Showroom KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng được thiết kế sang trọng, thoáng mát, xây dựng theo tiêu chuẩn của KIA. Khu trưng bày xe được để đầy đủ các mẫu xe mới hiện đại, khách hàng đến đại lý sẽ được trải nghiệm các mẫu xe mới này, đặc biệt còn được lái thử. Và bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe.

Đội ngũ nhân viên tại Showroom được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khắt khe của KIA toàn cầu:

  • Nhân viên bán hàng làm việc hết lòng, tư vấn khách hàng cụ thể về các sản phẩm và các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Luôn tôn trọng và làm hài lòng khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đầy sự am hiểu về các dòng sản phẩm cũng như tất cả các dịch vụ ở đây để kịp đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào.

Với phương châm "làm hài lòng khách hàng", KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng luôn luôn nỗ lực trong mọi hoạt động, cùng với toàn thể nhân viên một lòng phục vụ khách hàng, để góp phần làm phát triển ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Hãy đến với KIA Nguyễn Văn Linh, các bạn sẽ nhận được sự phục vụ từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Mọi người hay hỏi gì về KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng?

Địa chỉ chính xác của KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng là ở đâu?

KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng tọa lạc tại Số 552 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 54 55 91.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 54 55 91 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại KIA Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.