Tài khoản mobile-menu

Mercedes-Benz Thái Nguyên | Đại lý xe Mercedes Benz chính hãng tại Thái Nguyên

Hotline 1800 400 110
Tọa lạc tại Đường CMT8, Tổ 3, Phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mercedes-Benz Thái Nguyên đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Mercedes Benz đang bán tại Mercedes-Benz Thái Nguyên

Đăng ký lái thử xe tại Mercedes-Benz Thái Nguyên

Để đăng ký lái thử xe tại Mercedes-Benz Thái Nguyên, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Mercedes-Benz Thái Nguyên?

Địa chỉ chính xác của Mercedes-Benz Thái Nguyên là ở đâu?
Mercedes-Benz Thái Nguyên tọa lạc tại Đường CMT8, Tổ 3, Phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mercedes-Benz Thái Nguyên thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 400 110.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mercedes-Benz Thái Nguyên như thế nào?
Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại Mercedes-Benz Thái Nguyên sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 400 110 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Mercedes-Benz Thái Nguyên ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Mercedes-Benz Thái Nguyên, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mercedes-Benz Thái Nguyên cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Mercedes Benz tại Miền Bắc

Xem tất cả đại lý Mercedes Benz

Các đại lý ô tô khác tại Thái Nguyên

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360