Vietnam Star Nha Trang

Vietnam Star Nha Trang | Đại lý Mercedes-Benz Nha Trang

Hotline 1800 400 110
Tọa lạc tại 1267 km6, Đường 23/10, thôn Vĩnh Điềm Thượng, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Vietnam Star Nha Trang đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Vietnam Star Nha Trang?

Địa chỉ chính xác của Vietnam Star Nha Trang là ở đâu?

Vietnam Star Nha Trang tọa lạc tại 1267 km6, Đường 23/10, thôn Vĩnh Điềm Thượng, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa , nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Vietnam Star Nha Trang thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 400 110.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Vietnam Star Nha Trang như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại Vietnam Star Nha Trang sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 400 110 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Vietnam Star Nha Trang ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Vietnam Star Nha Trang, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Vietnam Star Nha Trang cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.