Mitsubishi Hưng Thịnh Phát | Đại lý xe Mitsubishi chính hãng tại Thái Bình

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại Số 140 Quang Trung, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi Hưng Thịnh Phát đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi Hưng Thịnh Phát?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi Hưng Thịnh Phát là ở đâu?

Mitsubishi Hưng Thịnh Phát tọa lạc tại Số 140 Quang Trung, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi Hưng Thịnh Phát thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi Hưng Thịnh Phát như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi Hưng Thịnh Phát sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi Hưng Thịnh Phát ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi Hưng Thịnh Phát, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi Hưng Thịnh Phát cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.