Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình | Đại lý Mitsubishi Quảng Bình - Đồng Hới

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại 253 Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình là ở đâu?

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình tọa lạc tại 253 Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.