Tài khoản mobile-menu

Mitsubishi Phương Nguyên | Đại lý xe Mitsubishi chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 1800 1514
Tọa lạc tại 63A Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Mitsubishi Phương Nguyên đang diễn ra trong tháng 01 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Mitsubishi đang bán tại Mitsubishi Phương Nguyên

Một chút thông tin về Mitsubishi Phương Nguyên

Mitsubishi Phương Nguyên thuộc Công ty TNHH TM DV Ô tô Phương Nguyên được tọa lạc tại số 63A Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.  

Mitsubishi Phương Nguyên được xây dựng với vốn đầu tư hơn 120 tỷ đồng theo tiêu chuẩn 3S bao gồm 3 lĩnh vực chính: Bán hàng (Sales), Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service), và Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts).

Với diện tích gần 11.000m2, trong đó khu vực showroom chiếm 400m2 được trưng bày các dòng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu mới nhất của Mitsubishi Việt Nam. Bên cạnh đó với diện tích phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao rộng hơn 250m2được trang bị các trang thiết bị giải trí cao cấp phục vụ miễn phí khách hàng như: wi-fi tốc độ cao, dịch vụ truyền hình cáp phim HD, máy tính truy cập internet tốc độ cao, cùng với quầy bar phục vụ nước miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa được đánh giá là hiện đại nhất trong toàn hệ thống, với khu vực xưởng sửa chữa rộng hơn 6.000m2. Được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mitsubishi Motors toàn cầu, đặc biệt là công nghệ sơn gốc nước, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Với quy mô được đầu tư đúng tầm, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản và định kỳ từ Mitsubishi Motors Việt Nam, cùng niềm tin vững chắc, Mitsubishi Phương Nguyên cam kết mang đến cho khách hàng các sản phảm dịch vụ với 3 tiêu chí:

  • Chuyên nghiệp: được đầu tư bài bản với tổng số vốn hơn 120 tỷ đồng. 
  • Uy tín: cam kết phục vụ Quý khách với chất lượng dịch vụ 5 sao
  • Chất lượng với thương hiệu Mitsubishi Motors: Bền bỉ – Tin Cậy – An toàn

Phương Nguyên là một trong những Đại lý có quy mô bậc nhất của Mitsubishi nên được khách hàng quan tâm và ưu ái. Đó là nguồn động lực giúp Ôtô Phương Nguyên ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng ngày càng nhiều.

Đăng ký lái thử xe tại Mitsubishi Phương Nguyên

Để đăng ký lái thử xe tại Mitsubishi Phương Nguyên, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Mitsubishi Phương Nguyên?

Địa chỉ chính xác của Mitsubishi Phương Nguyên là ở đâu?
Mitsubishi Phương Nguyên tọa lạc tại 63A Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Mitsubishi Phương Nguyên thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 1514.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Mitsubishi Phương Nguyên như thế nào?
Trong tháng 01 này, khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi Phương Nguyên sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 1514 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Mitsubishi Phương Nguyên ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Mitsubishi Phương Nguyên, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Mitsubishi Phương Nguyên cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Mitsubishi tại Miền Nam

Xem tất cả đại lý Mitsubishi

Các đại lý ô tô khác tại Hồ Chí Minh

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360