Suzuki Kiên Giang | Đại lý Suzuki Tây Đô Chi nhánh Kiên Giang

Hotline 1800 6950
Tọa lạc tại 68 Võ Văn Kiệt, Xã Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Suzuki Kiên Giang đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Suzuki Kiên Giang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 68 đường Võ Văn Kiệt (tuyến tránh TP Rạch Giá) tỉnh Kiên Giang, đây là cửa ngõ trong việc phát triển các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Từ thời gian thành lập thì đại lý Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang đã là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên địa bàn với nhiều ưu điểm nổi bật về phong cách phục vụ:

Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang sở hữu những sản phẩm xe chất lượng được nhập chính hãng của Suzuki. Chúng tôi cũng luôn cập nhật nhanh chóng những dòng xe mới nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế linh kiện đều được chúng tôi đảm bảo cho khách hàng bằng những chính sách tốt nhất và đạt chuẩn từ của Suzuki.

– Với các khoảng thời gian đặc biệt trong năm, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi từ phía công ty và cảm nhận sự hài lòng từ phía công ty chúng tôi.

Sau thời gian nhiều năm hoạt động, Suzuki Tây Đô – CN Kiên Giang đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn đến và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm.

Nếu có những thắc mắc hay đang băn khoăn chọn cho mình những chiếc xe phù hợp, các bạn có thể liên hệ với Suzuki Tây Đô - CN  Kiên Giang để được tư vấn cụ thể và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên nơi đây. 

 

Mọi người hay hỏi gì về Suzuki Kiên Giang ?

Địa chỉ chính xác của Suzuki Kiên Giang là ở đâu?

Suzuki Kiên Giang tọa lạc tại 68 Võ Văn Kiệt, Xã Thạnh Lộc, Châu Thành, Kiên Giang, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Suzuki Kiên Giang thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 6950.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Suzuki Kiên Giang như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Suzuki Kiên Giang sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 6950 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Suzuki Kiên Giang ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Suzuki Kiên Giang , quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Suzuki Kiên Giang cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.