Tài khoản mobile-menu

Toyota Bình Phước | Đại lý xe Toyota chính hãng tại Bình Phước

Hotline 0964 212 494
Tọa lạc tại 1551 Phú Riềng Đỏ, Phú Mỹ, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Toyota Bình Phước đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Toyota đang bán tại Toyota Bình Phước

Một chút thông tin về Toyota Bình Phước

Toyota Bình Phước là đại lý thuộc hệ thống Toyota Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 21/12/2021, có địa chỉ tại số 1551, Đường Phú Riềng Đỏ, Khu phố Phú Mỹ, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Đại lý Toyota Bình Phước được xây dựng trên diện tích 8.236 m2 với 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. 

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện, Đại lý ô tô Toyota Bình Phước còn quan tâm đến việc đầu tư nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên tại đây đều được đào tạo bài bản, thường xuyên tham dự các lớp tập huấn về chuyên môn theo tiêu chuẩn của hệ thống Toyota trên toàn quốc luôn có tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc. Đối với Showroom Đồng Xoài đem đến sự hài lòng cho khách hàng chính là niềm vui cho cửa hàng.

Hiện tại, Toyota Phú Riềng Đỏ chuyên cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Toyota như: RaizeRush,Veloz Cross, Corolla AltisInnovaFortunerGranviaLand Cruiser,...

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, Toyota Đồng Xoài – Bình Phước luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách hàng. 

Đăng ký lái thử xe tại Toyota Bình Phước

Để đăng ký lái thử xe tại Toyota Bình Phước, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Toyota Bình Phước?

Địa chỉ chính xác của Toyota Bình Phước là ở đâu?
Toyota Bình Phước tọa lạc tại 1551 Phú Riềng Đỏ, Phú Mỹ, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Toyota Bình Phước thì có thể liên hệ trực tiếp 0964 212 494.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Toyota Bình Phước như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Toyota Bình Phước sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0964 212 494 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Toyota Bình Phước ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Toyota Bình Phước, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Toyota Bình Phước cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Toyota tại Miền Nam

Xem tất cả đại lý Toyota

Các đại lý ô tô khác tại Bình Phước

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360