Tài khoản mobile-menu

VinFast Trường Chinh | Đại lý xe Vinfast chính hãng tại Hà Nội

Hotline 1900 23 23 89
Tọa lạc tại 162 Phố Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của VinFast Trường Chinh đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Vinfast đang bán tại VinFast Trường Chinh

Một chút thông tin về VinFast Trường Chinh

VinFast Trường Chinh là một trong những đại lý lớn mạnh nhất của Tập Đoàn Ô Tô Vinfast. Toạ lạc tại 162 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội, VinFast Trường Chinh thu hút nhiều tín đồ yêu thích dòng xe VinFast.

Luôn quan niệm cán bộ công nhân viên là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của công ty. VinFast Ô Tô Mỹ Đình 2 luôn hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có niềm đam mê; ý chí mạnh mẽ; thái độ làm việc tích cực; tính sáng tạo cao và ý thức trau dồi chuyên môn; tác phong làm việc chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

VinFast Trường Chinh có cơ sở vật chất hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Vinfast. Trang thiết bị là những thiết bị đạt chuẩn của Vinfast Việt Nam do nhà máy cung cấp. Phụ tùng, phụ kiện, vật tư thay thế chính hãng được cung cấp bởi Vinfast Việt Nam với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đội ngũ thợ tại VinFast Trường Chinh có tay nghề cao và nhiều thợ có bằng khen từ các cuộc thi tay nghề quốc tế tự tin mang lại sự chăm sóc tuyệt vời cho "xế yêu" của bạn. 

VinFast Trường Chinh cam kết cung cấp các dòng xe Fadil, Lux A, Lux SA và phụ tùng ô tô VinFast chính hãng, dịch vụ bảo hành sửa chữa hoàn hảo với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Vinfast, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm “Quý khách hài lòng -  Chúng tôi hạnh phúc"

Đăng ký lái thử xe tại VinFast Trường Chinh

Để đăng ký lái thử xe tại VinFast Trường Chinh, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về VinFast Trường Chinh?

Địa chỉ chính xác của VinFast Trường Chinh là ở đâu?
VinFast Trường Chinh tọa lạc tại 162 Phố Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến VinFast Trường Chinh thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 23 23 89.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại VinFast Trường Chinh như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại VinFast Trường Chinh sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 23 23 89 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại VinFast Trường Chinh ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại VinFast Trường Chinh, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại VinFast Trường Chinh cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Vinfast tại Miền Bắc

Xem tất cả đại lý Vinfast

Các đại lý ô tô khác tại Hà Nội

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360