Showroom VinFast Thái Nguyên | Thuộc hệ thống phân phối VinFast

Hotline 1900 23 23 89
Tọa lạc tại Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Thái Nguyên, 286 Lương Ngọc Quyến, Phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của VinFast Thái Nguyên đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về VinFast Thái Nguyên?

Địa chỉ chính xác của VinFast Thái Nguyên là ở đâu?

VinFast Thái Nguyên tọa lạc tại Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Thái Nguyên, 286 Lương Ngọc Quyến, Phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến VinFast Thái Nguyên thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 23 23 89.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại VinFast Thái Nguyên như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại VinFast Thái Nguyên sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 23 23 89 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại VinFast Thái Nguyên ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại VinFast Thái Nguyên, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại VinFast Thái Nguyên cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.