Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Kia

  Kia

  Các dòng xe Kia đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe Kia khác

  Các đại lý Kia tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Kia

  Kia - hãng xe ô tô nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Một trong những điều được nhiều người dùng đánh giá về các dòng xe Kia chính là cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt, công nghệ hiện đại, độ bền cao nhưng lại có giá thành rẻ, phù hợp mọi phân khúc khách hàng.

  Kia với tiền thân là một nhà sản xuất xe đạp nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng đã lấn sân vào thị trường xe hơi, Kia Motors America được mở trên đất Mỹ với quy mô lớn. Năm 1998, Kia được Hyundai mua lại và cùng tập đoàn này tạo ra nhiều bước tiến mới, đạt cột mốc sản xuất được mười triệu chiếc xe điển hình là các mẫu xe ăn khách như: Carnival (Sedona), Sorento và hiện nay vẫn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng cao, giá thành hợp lý.

  xe ô tô Kia

  Trong vòng 10 năm kể từ 2008, giá trị thương hiệu của Kia tăng gấp 6 lần, tương đương với mức tăng trưởng 645%. Con số này đã phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của hãng xe Kia. Tính đến thời điểm hiện tại, Kia đã trở thành một hãng xe hơi toàn cầu đúng nghĩa khi có mặt tại 160 quốc gia. Đáng chú ý là hãng có tới 4 trung tâm R&D (Trung tâm nghiên cứu và phát triển) bao gồm 2 ở Mỹ và 2 ở Châu Âu và Nhật Bản.

  Kia

  Năm 2007, THACO AUTO và Tập đoàn KIA đã chính thức ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe KIA tại thị trường Việt Nam. Vào tháng 06/2007, THACO Group chính thức triển khai xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ô tô Kia tại khu kinh tế mở Chu Lai - Quảng Nam với quy mô ban đầu khoảng 35 hecta. Đây cũng là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch trong nước đầu tiên của Việt Nam và cũng là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất của khu vực hiện nay. 

  Đến nay, Kia Motors Việt Nam đã sản xuất và đưa ra thị trường hơn 400.000 xe Kia thông qua hơn 100 showroom/đại lý theo tiêu chuẩn của Kia Motors toàn cầu. Qua đó, đưa Kia trở thành thương hiệu ô tô quen thuộc, uy tín, được đông đảo khách hàng yêu thích với nhiều mẫu xe được tin dùng, dẫn đầu phân khúc như: Kia Morning, Cerato, Sedona,…

  Kia

  Chỉ trong 6 tháng, Công ty Ô tô Trường Hải (THACO) đã hoàn thành nâng cấp & mở rộng toàn diện Nhà máy Kia Việt Nam; từ đó, công suất dây chuyền lắp ráp xe Kia đã nâng lên 50.000 xe/năm so với 20.000 xe/năm thời gian trước, trên tổng diện tích 20 ha với vốn đầu tư 450 tỷ đồng và dưới sự giám sát, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các kỹ sư, chuyên gia từ Tập đoàn Kia Motors (Hàn Quốc).

  Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Kia Motors Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng với nhiều hoạt động an sinh - xã hội có ý nghĩa và thiết thực. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Thaco Kia Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam.

  xe kia

  Kia Motors Việt Nam với tầm nhìn tương lai: Trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó ô tô là chủ lực, thực hiện sứ mệnh “Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước”. Đồng thời, phát triển các ngành nghề để bổ trợ cho ngành ô tô là: Đầu tư xây dựng hạ tầng - đô thị - khu công nghiệp; thương mại - dịch vụ & du lịch…

  Với triết lý kinh doanh đúng đắn hướng đến giá trị thiết thực và bền vững, các showroom/đại lý Kia Việt Nam đã tạo ra bước đột phá ấn tượng, không chỉ tăng số lượng xe Kia bán ra mà còn nâng tầm thương hiệu xe Kia trên thị trường bằng cách mở rộng hệ thống phân phối theo đúng tiêu chuẩn Kia toàn cầu với các dịch vụ hoàn hảo