Thông tin về Nhà xe khách Thành Bưởi, tuyến xe Thành Bưởi mới nhất 2021

Hotline 1900 6079
Trụ sở chính tại 266-268 Lê Hồng Phong, Phường 04, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Thành Bưởi, lịch trình các tuyến xe Thành Bưởi, giá vé xe Thành Bưởi trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thành Bưởi: 1900 6079 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thành Bưởi

Thành lập từ năm 2000 cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Thành Bưởi đã phục vụ hơn hàng ngàn tuyến xe trên khắp cả nước. Với phương châm "Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình" Thành Bưởi luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty của mình mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất. 

Bằng chính sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên công ty trong suốt quá trình hoạt động, Thành Bưởi đã được nhiều thành tựu to lớn, được người tiêu dùng bình chọn là "Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển được hài lòng nhất trong các năm 2008, 2010, 2011, 2013" và đạt danh hiệu "Thương hiệu uy tín năm 2009". Không dừng lại ở đó, quy mô công ty cũng tăng lên đáng kể. Từ một công ty chuyên vận chuyển khách và hàng hóa, giờ đây Thành Bưởi đã và đang trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực trên cả nước.

Là một đơn vị tiên phong trong ngành xe khách vận tải, Thành Bưởi luôn đặt phương châm "Làm người thật, việc thật luôn tạo ra những giá trị thật cho khách hàng và cộng đồng xung quanh" lên hàng đầu. Đặt biệt, sự phát triển của Thành Bưởi luôn gắn liền và song hành với thành phố Đà Lạt, nơi mà đã cùng công ty bước đi trên những ngày đầu lập nghiệp. 

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Thành Bưởi:

  1. Bến xe Thành Bưởi tại Lâm Đồng:

 • 06 Lữ Gia, Phường 9, Tp. Đà Lạt.
 • 514 Quốc lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng.
 • 139 Trần Phú, Bảo Lộc.
 • 9-55 Phan Bội Châu, Phường 1, Tp. Đà Lạt.
 • 1180 Hùng Vương, Di Linh.
 • 21 Nguyễn Du, Phường 9, TP. Đà Lạt.

  2. Bến xe Thành Bưởi tại Hồ Chí Minh:

 • 266-268 Lê Hồng Phong, P.4, Q.5.
 • Bến xe Miền Đông: Quầy 23, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh.
 • 48c Xa Lộ Hà Nội, P.Hiệp Phú, Q.9.
 • 630 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh.
 • Bến xe Miền Tây: Quầy 22 -23 , 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân.
 • A 197 tổ 3, Khu Phố 1, Tp. Biên Hòa.

  3. Bến xe Thành Bưởi tại Cần Thơ:

 • Qua cầu Rạch Súc 300m, Quốc Lộ 91B, P. Long Hòa, Q. Bình Thủy.
 • 36 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 • Khu Đô Thị Mới Nam Cần Thơ, QL.1, Hưng Thạnh, Cái Răng (BXTT).

Bên cạnh đó, Thành Bưởi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả hàng hóa lẻ cho đến hàng lô với số lượng lớn, từ khách hàng cá nhân đến các công ty, nhà máy. Hệ thống xe tải đông lạnh Thành Bưởi được gắn các thiết bị làm lạnh thế hệ mới giúp bảo quản các loại thực phẩm - thức ăn đi xa mà không sợ hư. Đảm bảo hàng hóa luôn tươi và giữ nguyên chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Đặc biệt, Thành Bưởi cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển khách theo hình thức thuê bao trọn gói với dịch vụ và giá cả tốt nhất, với các loại xe cho thuê đa dạng 7 - 16- 29 - 45 chỗ. Phục vụ tất cả các nhu cầu đi lại của quý khách từ: đi công tác ngoại thành, làm việc nội thành, đón tiễn sân bay, đưa khách đoàn, tour du lịch nhiều ngày.

Thành Bưởi nỗ lực hoàn thiện dịch vụ và khẳng định được giá trị của mình trong ngành vận tải đường bộ với đội xe được đánh giá đạt chất lượng hàng đầu.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến để phục vụ tốt hơn.

Đem Chất Lượng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp phát triển thương hiệu Thành Bưởi trên mọi miền đất nước.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360