Tài khoản mobile-menu

Chương trình Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2022

Theo Ban tổ chức VMS 2022, triển lãm quy mô nhất ngành ô tô Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Ban tổ chức VMS đã xác nhận sự tham gia của 14 thương hiệu ô tô gồm: Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motor, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo.

Audi Mercedes Benz Lexus Morgan Volvo
Toyota Honda Mitsubishi MG Volkswagen
Subaru Jeep Brabus RAM  

Trong số những thương hiệu kể trên, Brabus (hãng chuyên về xe độ), Jeep, Morgan và RAM là các thương hiệu nổi tiếng lần đầu tiên góp mặt tại VMS 2022. Đây là “làn gió mới”, điểm nhấn không thể bỏ qua của VMS năm nay.

Bên cạnh những thương hiệu ô tô đình đám, VMS 2022 năm nay sẽ mở rộng quy mô và đã có sự xác nhận đăng ký tham gia của các hãng xe máy, xe phân khối lớn, du thuyền… cùng các sản phẩm trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Với sự mở rộng về quy mô và lĩnh vực trưng bày, sự phong phú và đặc sắc của sản phẩm và công nghệ, cùng với sự hấp dẫn, mới mẻ, VMS 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm mới lạ, xứng đáng là triển lãm thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong nhiều năm qua.

Nguồn từ website https://www.vietnammotorshow.vn/