Tài khoản

Xe đầu kéo Hyundai

: Bảng giá bán tháng 6, giá lăn bánh, trả góp và khuyến mãi trong tháng 6 tại các đại lý Hyundai

Tổng hợp thông tin các dòng xe đầu kéo Hyundai chính hãng đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường và bảng giá xe đầu kéo Hyundai chính hãng được cập nhật mới nhất tháng 6/2023 trên Oto360

Bảng giá Xe đầu kéo Hyundai tháng 6/2023

HD1000

Đầu kéo Hyundai HD1000

Giá đang cập nhật

Xcient GT

Đầu kéo Hyundai Xcient GT

Giá tham khảo 1,680,000,000đ

Lưu ý: Giá tham khảo là mức giá được Oto360 tham khảo ở 1 số đại lý, không phải là giá chính thức trên toàn quốc, bạn đọc muốn biết rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý gần nhất, xin cảm ơn!

Các đại lý xe đầu kéo Hyundai

Hiện nay Hyundai đang là một trong những cái tên nổi bật trong thị trường xe tải nói riêng và ngành vận tải nói chung. Mỗi một dòng xe đều có những điểm mạnh và tính năng riêng biệt nên có thể phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng. Trong đó, có thể nói xe đầu kéo Hyundai là sản phẩm đình đám của thương hiệu Hyundai đến từ Hàn Quốc.

Xe đầu kéo Hyundai

Những ưu điểm nổi bật của các dòng xe đầu kéo Hyundai

Với vị thế là một trong những ông lớn của ngành vận tải, xe đầu kéo Hyundai được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ nắm giữ những đặc điểm nổi bật như ngoại thất được thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi tiện nghi, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành, vận hành êm ái và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Phụ tùng xe Hyundai rất dễ kiếm và thay thế, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người sử dụng. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phân khúc xe. Đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bên cạnh đó xe ben Hyundai có nhiều chủng loại đa dạng với các tải trọng, kích thước cho khách có thể dễ dàng lựa chọn như xe đầu kéo HyundaiHD1000, xe đầu kéo Hyundai HD700, xe đầu kéo Hyundai Xcient,…

Xe đầu kéo Hyundai đang giữ vị trí nhất định trên thị trường

Hiện tại, doanh số bán xe của Hyundai đang chiếm phần lớn thị trường. Để xây dựng được thành công như vậy, xe tải Hyundai đã từng bước chinh phục thị trường bằng những chiến lược cụ thể.

Để các chiến dịch marketing thêm thành công, Hyundai quyết định chỉ tập trung vào một nhà phân phối nhằm tránh sự bất đồng về chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng như đã từng. Điều này tạo được sự đồng nhất về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Khách hàng mua xe đầu kéo Hyundai chỉ cần tìm đến hệ thống đại lý Hyundai chính hãng thì sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc xe với mức giá hợp lý. 

Với phương châm "đồng hành cùng tài xế trên mọi cung đường", Hyundai luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho tài xế sự thoải mái nhất để giúp công việc thêm hiệu quả và an toàn cho bản thân.