Tài khoản

Xe Kia Rondo cũ giá tốt tháng 9/2023

Hãng xe

Dòng xe

Tỉnh/thành

Mức giá

Kia Rondo là dòng xe đa dụng thuộc vào nhóm MPV. Năm 2014 Kia Rondo chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm, Kia Rondo đã không ngừng cải tiến và hiện đại hóa lên để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Mỗi thế hệ của Rondo đều mang đến những cải tiến về thiết mới trong công nghệ giúp nâng cao trải nghiệm lái xe của người dùng. 

Hiện tại Kia Rondo đang được Thaco lắp ráp và sản xuất. Với thiết kế hiện đại, không gian nội thất rộng rãi, đã nhanh chóng để lại dấu ấn với khách hàng và trở thành một trong những mẫu xe Kia được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn là người yêu thích dòng xe Kia Rondo, bạn có thể tìm hiểu thông tin về việc mua xe Kia Rondo mới tại Việt Nam bằng cách liên hệ với các đại lý Kia, hoặc truy cập vào trang web chính thức của Kia tại Việt Nam, để biết thông tin cụ thể về giá cả, mẫu xe và các chương trình khuyến mãi hiện có.

Còn nếu bạn đang tìm mua xe Kia Rondo đã qua sử dụng thì bạn có thể tìm tới các salon ô tô uy tín hoặc truy cập Oto360.net để tìm kiếm xe Kia Rondo cũ được rao bán.

Mua bán Kia Rondo cũ giá rẻ trên Oto360 - Used Car

Bảng giá Kia Rondo cũ (tham khảo)

Tùy vào từng thời điểm ra mắt mà Kia Rondo cũ sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, bạn có thể tìm mua các mẫu xe Kia Rondo cũ tại các địa chỉ mua bán uy tín trên thị trường, để đáp ứng nhu cầu mua xe. Hiện Kia Rondo cũ được rao bán phổ biến trên thị trường với mức giá tốt, cùng thiết kế hiện đại và tiện ích mới được trang bị.

Đời xe Kia Rondo Giá tham khảo
Kia Rondo từ 2016 – 2018 Từ 370 Triệu đồng
Kia Rondo từ 2019 – 2021 Từ 500 Triệu đồng

Đây chỉ là bảng giá tham khảo của Kia Rondo cũ, để biết thông tin chính xác, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với người bán xe theo số điện thoại hiển thị bên trên.

Ưu điểm xe Kia Rondo cũ

  • Cảm giác lái tương đối tốt
  • Xe cách âm rất tốt
  • Tăng tốc cực nhanh
  • Nội thất hiện đại sang trọng
  • Dáng vẻ bên ngoài hiện đại

Nhược điểm xe Kia Rondo cũ

  • Thiết kế của gầm hơi thấp
  • Động cơ chưa đủ mạnh.
  • Không gian chứa hành lý còn nhỏ (nếu không gập ghế)

Khi mua Kia Rondo cũ, bạn nhớ luôn kiểm tra kỹ lưỡng trạng thái của xe, lịch sử sử dụng và hãy chạy thử xe trước khi quyết định mua. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, hoặc đi cùng một người hiểu biết về xe ô tô cũ để đảm bảo bạn đang mua một chiếc xe Kia Rondo cũ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Hoặc bạn đang có chiếc xe Kia Rondo cũ cần bán thì Oto360 - Used Car sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để bạn đăng tin rao bán chiếc xe của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.