Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Bugatti

  Bugatti

  Tìm hiểu thêm về Bugatti

  Giới thiệu về thương hiệu Bugatti

  Bugatti - thương hiệu xe sang đến từ Pháp

  Automobiles Ettore Bugatti là nhà sản xuất ô tô đến từ Pháp, được nhà thiết kế công nghiệp gốc Ý Ettore Bugatti thành lập vào năm 1909 tại thành phố Molsheim. Những chiếc xe được biết đến với thiết kế đẹp và sang trọng mang đến nhiều chiến thắng trong những cuộc đua.

  Quá trình hình thành

  Kể từ khi thành lập, Bugatti đến nay đã từng sụp đổ hai lần: vào năm 1963 và năm 1995. Qua hai lần sụp đổ và chịu không ít tổn thất nhưng đến hiện tại Bugatti vẫn vượt qua được khủng hoảng và trở thành một trong những hãng xe đắt giá nhất trên thế giới. Hiện nay, Bugatti thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen, Đức. Volkswagen đã mua lại Bugatti vào năm 1998 và chính thức sáp nhập Bugatti vào ngày 22/12/2000.

  Về các dòng sản phẩm

  Các dòng xe nổi bật làm nên tên tuổi của Bugatti phải kể đến như: Bugatti Chiron, Bugatti Veyron, Bugatti Centos Dieci, Bugatti La Voiture Noire… Đây là những dòng xe không chỉ nổi tiếng về thiết kế độc đáo mà còn là những phiên bản giới hạn thuộc dòng xe đắt giá và hiếm có nhất trên thế giới.

  Bugatti tại thị trường Việt Nam

  Bugatti là một trong số các dòng xe sang nổi tiếng trên thế giới, vì thế việc sở hữu dòng xe này là một điều khó khăn với các "tay chơi xe" tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu xe sang Bugatti vẫn chưa có showroom hay đại lý chính thức tại thị tường Việt Nam, và vẫn chưa có thông tin thâm nhập vào thị trường ô tô Việt. 

  Để sở hữu được dòng xe này chỉ có một phương thức là nhập khẩu trực tiếp từ hãng, khi về Việt Nam xe phải chịu nhiều loại thuế phí khác nhau và thời gian để sở hữu dòng xe này có thể mất tới 1 năm đến 2 năm.

  Dòng xe Bugatti được nhập khẩu tại thị trường Việt Nam

  Bugatti thuộc dòng xe đắt giá và giới hạn số lượng sản xuất, không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên thế giới nếu muốn sở hữu được dòng xe này thì phải tốn một khoản chi phí rất lớn. Tại thị trường ô tô Việt, hiện có sự góp mặt của 5 dòng sản phẩm đến từ hãng xe Bugatti bao gồm:

  Bugatti Veyron

  Mẫu xe Bugatti Veyron

  Mẫu xe tiêu biểu khi nhắc đến Bugatti, là mẫu xe được yêu thích nhờ vào thiết kế đẹp, công suất hoạt động mạnh mẽ, Bugatti Veyron nằm trong những cái tên được nhắc đến khi nói về siêu xe. Tại Việt Nam, Bugatti Veyron chỉ có duy nhất một chiếc đã qua hai đời chủ là doanh nhân Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ.

  Bugatti Chiron

  Mẫu Bugatti Chiron

  Chỉ sản xuất khoảng 500 chiếc, nghĩa là trên thế giới chỉ có 500 người sở hữu mẫu xe “giới hạn” này

  Bugatti Chiron Divo

  Mẫu xe Bugatti Chiron Divo

  Mẫu xe được nâng cấp từ Bugatti Chiron, được phát triển dựa trên Chiron và nâng cao hiệu suất làm việc của xe. Đồng thời lối thiết kế dựa trên ngôn ngữ mới của hãng đánh dấu sự trở lại của hãng xe siêu sang.

  Bugatti La Voiture Noire

  Mẫu xe Bugatti La Voiture Noire

  Nếu dòng xe này về Việt Nam, giá xe có thể tăng lên gấp 4 lần so với giá gốc. Bugatti La Voiture Noire được mệnh danh là “siêu xe đắt nhất thế giới” từng bán ra và chỉ có duy nhất một chiếc trên thế giới, người sở hữu dòng xe siêu sang này chính là Cristiano Ronaldo - tuyển thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới.

  Bugatti - hãng xe đắt nhất thế giới và khó sở hữu nhưng thương hiệu xe sang này vẫn được săn đón. Hy vọng trong tương lai thị trường ô tô Việt sẽ xuất hiện thêm nhiều mẫu xe hạng sang Bugatti.