Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Các thông tin Địa chỉ, số điện thoại chi cục thuế tại Việt Nam mới nhất 2023

  Dưới đây là tiện ích tra cứu thông tin địa chỉ, số điện thoại các chi cục thuế tại Việt Nam dành cho tất cả mọi người.

  (Lưu ý: Dữ liệu trên mang tính chất tham khảo, không đảm bảo chính xác hoàn toàn, bạn đọc có thể kiểm tra kỹ hơn tại website chính thức của Tổng cục thuế Việt Nam: gdt.gov.vn)

  Thông tin thêm về chi cục thuế tại Việt Nam

  Tổng cục thuế, cục thuế và chi cục thuế là gì?

  1. Tổng cục Thuế (tên tiếng Anh: General Department of Taxation) là cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Tài chính quản lý nhà nước về các khoản thu nội địa trong phạm vi cả nước, bao gồm: thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của ngân sách nhà nước (gọi chung là thuế); tổ chức quản lý thuế theo quy định của pháp luật.
  2. Cục Thuế ở các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi chung là Cục Thuế cấp tỉnh) trực thuộc Tổng cục Thuế.
  3. Chi cục Thuế ở các huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (gọi chung là Chi cục Thuế cấp huyện) trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh.

  Đóng thuế trước bạ xe ô tô ở đâu, thủ tục thế nào?

  Hiện nay việc nộp lệ phí trước bạ có thể thực hiện trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia hoặc trực tiếp tại chi cục thuế nơi đăng ký hộ khấu nếu chủ xe là cá nhân; hay nơi đăng ký kinh doanh nếu chủ xe là doanh nghiệp, khi nộp thuế cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ:
  1. Hóa đơn mua bán xe ô tô mới giữa đại lý và cá nhân (bản gốc)
  2. Hóa đơn mua bán xe giữa nơi sản xuất với đại lý xe (bản photo)
  3. Phiếu kiểm tra chất lượng xe khi xuất xưởng do nhà sản xuất cung cấp (bản gốc)
  4. Giấy CMND và Hộ khẩu nếu chủ xe là cá nhân (mang theo bản chính để đối chiếu) hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu chủ xe là doanh nghiệp (bản photo)
  5. Tờ khai thuế trước bạ 2 bản

  Thuế trước bạ xe ô tô hiện nay tính như thế nào?

  Thuế trước bạ xe ô tô mới hiện nay được quy định là 10% giá niêm yết dành cho các dòng xe du lịch như sedan, hatchback, SUV, CUV, MPV… riêng một số tỉnh thành sẽ có mức phí cao hơn ví dụ Hà Nội là 12%, vì vậy bạn đọc có thể bấm vào đây để dự toán mức phí lăn bánh xe ô tô mới.