Tài khoản

Danh sách đại lý Hyundai Việt Nam chính hãng năm 2023

Miền Bắc Miền Trung và Tây Nguyên Miền Nam

Danh sách đại lý Hyundai Việt Nam và thông tin liên hệ của các đại lý xe Hyundai Việt Nam chính hãng năm 2023 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Hyundai tháng 6/2023.

Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

Đại lý Hyundai miền Bắc

Đại lý Hyundai miền Trung và Tây Nguyên

Đại lý Hyundai miền Nam

Hyundai Motor Company thuộc Hyundai Kia Automotive Group là hãng sản xuất ôtô lớn nhất của đất nước Hàn Quốc và xếp thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm. Hơn thế nữa, dòng xe thuộc hãng xe Hyundai còn nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hiện tại, các đại lý Hyundai đã có mặt khắp các vùng miền của nước ta. Tính đến nay, Hyundai hiện đang có khoảng 130 đại lý được phân bố trên hầu hết các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Các đại lý được phân phối hầu hết có mặt các tỉnh thành.

Các Đại lý Hyundai tại Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường, Hyundai đã và đang mở rộng hệ thống đại lý của mình để đem đến cho khách hàng ở khắp mọi nơi được sử dụng dịch vụ mà những đại lý của Hyundai mang đến. Hyundai sẽ dần phủ đầy các đại lý tại các tỉnh thành để phục vụ khách hàng tại thị trường ô tô Việt.

Câu hỏi thường gặp về đại lý Hyundai tại Việt Nam

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Hyundai tại Việt Nam dành cho bạn đọc

Số lượng đại lý Hyundai tại Việt Nam

Tính đến hiện nay, có khoản 132 đại lý Hyundai đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Việt Nam, số lượng đại lý Hyundai tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Hyundai.
(Số liệu đại lý Hyundai được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

Các dòng xe đang được đại lý Hyundai tại Việt Nam bán ra

Hiện nay, các đại lý Hyundai tại Việt Nam đang bán ra 40 dòng xe Hyundai chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Hyundai tháng 6/2023.

Các đại lý Hyundai tại Việt Nam có làm dịch vụ không?

Hầu hết các đại lý Hyundai tại Việt Nam đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Hyundai tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.