Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • UD Trucks

  UD Trucks

  Các dòng xe UD Trucks đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe UD Trucks khác

  Các đại lý UD Trucks tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về UD Trucks

  UD Trucks - nhà sản xuất và cung cấp xe tải và dịch vụ hàng đầu của Nhật Bản được thành lập vào năm 1935, hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên tất cả các châu lục. Với ưu điểm nổi trội là sự bền bỉ, an toàn và siêu tiết kiệm nhiên liệu nhằm tối ưu hóa chi phí vận hành. UD Trucks luôn nỗ lực hết mình để đạt được sự tin cậy cao nhất của khách hàng. Với sự sáng tạo trong hướng đi và đưa ra các giải pháp thông minh, UD trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn thế giới.

  UD Trucks

  Công ty TNHH Nam Hàn (Nam Hàn Ô tô) được thành lập từ năm 2003 tại địa chỉ 39A/11, Xa lộ Hà Nội, KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Vì có tầm nhìn và chiến lược phù hợp, UD Trucks ủy quyền cho Công ty TNHH Nam Hàn là nhà phân phối các dòng sản phẩm ô tô thương mại nổi tiếng tại Việt Nam. UD Trucks từng cung cấp sản phẩm tại Việt Nam năm 2016, sau thời gian gián đoạn, hãng xe này đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam vào năm 2020.

  Nam Hàn Ô tô đã xây dựng hệ thống đại lý UD Trucks tiêu chuẩn 3S khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Dự kiến đến năm 2024 sẽ có 12 đại lý 3S và 12 đại lý 1S. Hệ thống dịch vụ được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn UD Trucks toàn cầu, chính sách bảo hành và dịch vụ tốt nhất.

  UD Trucks

  Nam Hàn Ô tô sẽ nhập khẩu và phân phối những dòng sản phẩm có thế mạnh của UD Trucks như: xe tải trung 4x2 UD Croner; LKE 210 tổng tải 14,2 tấn dùng cho xe tải thùng mui bạt, đông lạnh, bảo ôn, xe cẩu, xe ép rác; xe đầu kéo GWE330, sức máy 330HP, sức kéo 39,3 tấn (thiết kế 50 tấn),...Các dòng sản phẩm của UD Trucks được thế giới biết đến với đặc điểm nổi trội là sự bền bỉ, tuổi thọ cao, an toàn với hệ thống phanh ABS và siêu tiết kiệm nhiên liệu. Sự nổi trội này giúp các doanh nghiệp vận tải tối ưu hóa chi phí vận hành, mang lại hiệu quả cao. Với thông điệp “Có khát vọng sẽ thành công”, mỗi sản phẩm, dịch vụ Nam Hàn Ô tô mang đến cho khách hàng đều là tấm lòng và trái tim nhiệt huyết với mong muốn làm hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Nam Hàn đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải, logistics nước nhà.

  UD Trucks

  Trải qua 20 năm hoạt động, để có được sự thành công vẻ vang như ngày hôm nay nhờ đầu tư và phát triển bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo trong lĩnh vực ô tô thương mại. Nam Hàn Ô tô đặt ưu tiên nhu cầu khách hàng làm trọng tâm, là cốt lõi của sự phát triển. Mong muốn đem đến các sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích lâu dài và thiết thực cho quý khách hàng trên toàn quốc.