Tài khoản mobile-menu

UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh | Đại lý xe tải UD Trucks chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 0913 931 841
Tọa lạc tại Quốc Lộ 1A, Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe UD Trucks đang bán tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh

Một chút thông tin về UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh

UD Trucks Bình Chánh là đại lý uỷ quyền 3S chính thức của Công ty TNHH Nam Hàn chuyên cung cấp các dòng xe tải UD Trucks chính hãng tọa lạc tại Quốc Lộ 1A, Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Khu trưng bày xe được thiết kế rộng rãi, lịch sự là nơi trưng bày rất nhiều sản phẩm hot trên thị trường như: UD Trucks Croner PKE​, UD TRUCKS Croner LKEUD Trucks Quester CKEUD Trucks Quester CGEUD Trucks Quester CWEUD Trucks Quester GWEUD Trucks Quester CDE...

Ban lãnh đạo UD Trucks Bình Chánh là những người có kinh nghiệm trong ngành ô tô tải nặng tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng sử dụng được các vụ tốt nhất của đại lý. Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, UD Trucks Bình Chính đảm bảo sẽ giải quyết nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, đại lý xe tải UD Trucks Nam Hàn tại Bình Chánh cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ sửa chữa theo từng cấp độ như: sửa chữa thông thường, sửa chữa trung tu, sửa chữa đại tu, hãy để UD Trucks Bình Chánh luôn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

UD Trucks Bình Chánh cam kết lợi ích của khách hàng chính là thành công của đại lý.

Đăng ký lái thử xe tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh

Để đăng ký lái thử xe tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh?

Địa chỉ chính xác của UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh là ở đâu?
UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh tọa lạc tại Quốc Lộ 1A, Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh thì có thể liên hệ trực tiếp 0913 931 841.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh như thế nào?
Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0913 931 841 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại UD Trucks Nam Hàn - Bình Chánh cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý UD Trucks tại Miền Nam

Xem tất cả đại lý UD Trucks

Các đại lý ô tô khác tại Hồ Chí Minh

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360