Tài khoản mobile-menu

UD Trucks Nam Khang | Đại lý xe tải UD Trucks chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 028 6676 8649
Tọa lạc tại Số 33 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của UD Trucks Nam Khang đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe UD Trucks đang bán tại UD Trucks Nam Khang

Đăng ký lái thử xe tại UD Trucks Nam Khang

Để đăng ký lái thử xe tại UD Trucks Nam Khang, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về UD Trucks Nam Khang?

Địa chỉ chính xác của UD Trucks Nam Khang là ở đâu?
UD Trucks Nam Khang tọa lạc tại Số 33 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến UD Trucks Nam Khang thì có thể liên hệ trực tiếp 028 6676 8649.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại UD Trucks Nam Khang như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại UD Trucks Nam Khang sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 028 6676 8649 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại UD Trucks Nam Khang ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại UD Trucks Nam Khang, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại UD Trucks Nam Khang cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý UD Trucks tại Miền Nam

Xem tất cả đại lý UD Trucks

Các đại lý ô tô khác tại Hồ Chí Minh

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360