Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Teraco Việt Nam chính hãng năm 2024

  Miền Bắc Miền Trung và Tây Nguyên Miền Nam

  Danh sách đại lý Teraco Việt Nam và thông tin liên hệ của các đại lý xe Teraco Việt Nam chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Teraco tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Đại lý Teraco miền Bắc

  Đại lý Teraco miền Trung và Tây Nguyên

  Đại lý Teraco miền Nam

  Xe tải Teraco - thương hiệu mới của Daehan Motor đến từ đất nước Hàn Quốc. Thương hiệu này ra đời năm 2017 và chuyên sản xuất, lắp ráp, cung ứng các dòng xe tải, trong đó chủ yếu là dòng xe tải nhẹ, với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Daehan Motors luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp các dòng xe chất lượng hàng đầu và là nhà cung cấp tin cậy của mọi đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

  Daehan Motors đã chính thức thành lập nhà máy đầu tiên tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích khoảng 132,442m2 và công suất tối đa lên đến 20.000 xe mỗi năm. Hơn thế nữa, Daehan Motors đã và đang triển khai mở rộng quy mô hệ thống đại lý trên toàn quốc, trước mắt tập trung vào các tỉnh thành có tiềm năng lớn về nhu cầu vận tải để phục vụ cho các hoạt động bán hàng, dịch vụ hậu mãi, phụ tùng với khoảng 63 đại lý trên khắp 3 miền đất nước. Một trong những mục tiêu quan trọng khi phát triển hệ thống kênh phân phối trên khắp cả nước là nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm, trải nghiệm lái và trở thành khách hàng thân thiết của Daehan Motors.

  Daehan Motors mong muốn trở thành nhà cung cấp các dòng xe tải chất lượng hàng đầu và là đối tác tin cậy của mọi đối tượng Khách hàng tại thị trường Việt Nam với khẩu hiệu “Sức mạnh ưu việt sau tay lái”. Một chiến lược với tầm nhìn đúng đắn sẽ giúp Daehan Motors mở rộng độ bao phủ trên hầu hết các tỉnh thành, tăng cường sự nhận diện thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, và kỹ lưỡng hơn trong khâu chăm sóc Khách hàng.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Teraco tại Việt Nam

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Teraco tại Việt Nam dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Teraco tại Việt Nam

  Tính đến hiện nay, có khoản 57 đại lý Teraco đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Việt Nam, số lượng đại lý Teraco tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Teraco.
  (Số liệu đại lý Teraco được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Teraco tại Việt Nam bán ra

  Hiện nay, các đại lý Teraco tại Việt Nam đang bán ra 17 dòng xe Teraco chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Teraco tháng 6/2024.

  Các đại lý Teraco tại Việt Nam có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Teraco tại Việt Nam đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Teraco tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.