Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách nhà phân phối Mercedes Benz Việt Nam chính hãng năm 2023

  Miền Bắc Miền Trung và Tây Nguyên Miền Nam

  Danh sách nhà phân phối Mercedes Benz Việt Nam và thông tin liên hệ của các đại lý xe Mercedes Benz Việt Nam chính hãng năm 2023 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Mercedes Benz tháng 11/2023.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Đại lý Mercedes Benz miền Bắc

  Đại lý Mercedes Benz miền Trung và Tây Nguyên

  Đại lý Mercedes Benz miền Nam

  Thương hiệu Mercedes - Benz là thương hiệu xe sang trên toàn thế giới đã được toàn cầu tin dùng với doanh số thị phần cao trong giới xe hạng sang. Khi vào Việt Nam hãng xe này đã nhanh chóng lấy được lòng tin từ người tiêu dùng trong phân khúc những người yêu xe khó và kỹ tính nhất. Bởi vì là dòng xe sang, hiện đại và đẳng cấp nên thương hiệu này ngày càng phát triển kéo theo đó là sự ra đời của nhiều đại lý trên toàn đất nước Việt Nam.

  Tính tới thời điểm hiện tại, Mercedes - Benz Việt Nam đã có khoảng 20 đại lý trên khắp 3 miền của đất nước. Tại Miền Bắc, Mercedes - Benz đã có mặt tại Hà Nội và Hải Phòng. Ở Miền Trung và Tây Nguyên thì có các tỉnh: Đà Nẵng, Nha Trang và Nghệ An. Tại Miền Nam, Mercedes - Benz đã có các đại lý chính thức tại Hồ Chí Minh và Bình Dương.

  Tất cả các đại lý của Mercedes - Benz Việt Nam đều hoạt động theo tiêu chuẩn Mercedes - Benz toàn cầu, đều đem đến cho khách hàng những dịch vụ và chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

  Trong thời gian tới, Mercedes - Benz Việt Nam sẽ có thêm nhiều đại lý mới phân bổ đầy hơn ở các tỉnh thành còn lại để phục vụ khách hàng được tốt hơn và đem thương hiệu Mercedes đến gần hơn với người tiêu dùng.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Mercedes Benz tại Việt Nam dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam

  Tính đến hiện nay, có khoản 18 đại lý Mercedes Benz đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Việt Nam, số lượng đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Mercedes Benz.
  (Số liệu đại lý Mercedes Benz được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam bán ra

  Hiện nay, các đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam đang bán ra 25 dòng xe Mercedes Benz chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Mercedes Benz tháng 11/2023.

  Các đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Mercedes Benz tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.