Vietnam Star Trường Chinh | Đại lý Mercedes-Benz Trường Chinh

Hotline 1800 400 110
Tọa lạc tại Số 2 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Vietnam Star Trường Chinh đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Vietnam Star Trường Chinh

Vietnam Star Trường Chinh là Đại lý Mercedes được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ. Mercedes Trường Chinh không chỉ là đại lý số 1 Tp.HCM, mà còn là Đại lý Mercedes đầu tiên và lâu đời nhất của Mercedes Vietnam Star Automobile , chuyên phân phối các dòng xe Mercedes chính hãng. Tọa lạc tại số 2 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Đại lý được xem là chi nhánh mang chuẩn mực tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn trong hệ thống nhận diện của Mercedes toàn cầu. Với tổng diện tích sử dụng trên 5.200 m2, diện tích phòng trưng bày là 1.100 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1.500 m2.

Bên cạnh đó, Showroom Mercedes Trường Chinh luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất như: Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, hệ thống cân chỉnh sửa chữa khung gầm, hệ thống pha sơn tự động, chỉnh đèn tự động, hệ thống cân chỉnh phanh, phuộc Eurosystem tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của mọi khách hàng.

Đến với Vietnam Star Trường Chinh, Quý khách sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp như:

  • Dịch vụ cung cấp xe mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn và nhiều phụ kiện khác khi Quý khách hàng mua xe trong tháng.
  • Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, cung cấp phụ kiện chính hãng

Và điều cốt lõi, Mercedes Trường Chinh tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ phục vụ 5 sao mà chúng tôi cung cấp.

Vietnam Star Trường Chinh luôn cam kết sẽ mang đến sự khác biệt, chất lượng dịch vụ hàng đầu của Mercedes toàn cầu. Nhằm mang đến sự hài lòng cũng như cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, cửa hàng thường xuyên áp dụng các Chương trình khuyến mãi lớn trong tháng chỉ có tại Mercedes Trường Chinh . Từ đó càng mang đến sự tin tưởng hơn cũng như nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Showroom Vietnam Star Trường Chinh còn áp dụng các chương trình ưu đãi về Bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes. Đây chính là những nỗ lực không ngừng để mang đế sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi. Và đây cũng chính là sự cảm ơn chân thành của chúng tôi dành tới Quý khách hàng.
Mercedes Trường Chinh luôn mở cửa tất cả các ngày trong tuần để Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng xe Mercedes. Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt hẹn trước để nhân viên đại lý có cơ hội phục vụ Quý vị một cách tốt nhất.

Mọi người hay hỏi gì về Vietnam Star Trường Chinh?

Địa chỉ chính xác của Vietnam Star Trường Chinh là ở đâu?

Vietnam Star Trường Chinh tọa lạc tại Số 2 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Vietnam Star Trường Chinh thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 400 110.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Vietnam Star Trường Chinh như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Vietnam Star Trường Chinh sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 400 110 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Vietnam Star Trường Chinh ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Vietnam Star Trường Chinh, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Vietnam Star Trường Chinh cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.