Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Vietnam Star Phú Mỹ Hưng | Đại lý Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng

Hotline 1800 400 110
Tọa lạc tại 811-813, Lô H8-2, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Vietnam Star Phú Mỹ Hưng?

Địa chỉ chính xác của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng là ở đâu?

Vietnam Star Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại 811-813, Lô H8-2, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Vietnam Star Phú Mỹ Hưng thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 400 110.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 400 110 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.