Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Volkswagen Việt Nam chính hãng năm 2023

  Miền Bắc Miền Trung và Tây Nguyên Miền Nam

  Danh sách đại lý Volkswagen Việt Nam và thông tin liên hệ của các đại lý xe Volkswagen Việt Nam chính hãng năm 2023 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Volkswagen tháng 11/2023.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Đại lý Volkswagen miền Bắc

  Đại lý Volkswagen miền Trung và Tây Nguyên

  Đại lý Volkswagen miền Nam

  Tại Việt Nam, Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volkswagen. Volkswagen Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen. Với hệ thống mạng lưới đại lý trải dài tại các thành phố chính ở Việt Nam, Volkswagen đã trở thành thương hiệu xe được nhiều người biết đến.

  Hiện tại, Volkswagen Việt Nam đã có khoảng 14 đại lý nằm tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Nha Trang, Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Dương. Các đaị lý được phân bố đều tại 3 miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam.

  Tất cả các đại lý của Volkswagen Việt Nam đều hoạt động theo tiêu chuẩn của Volkswagen toàn cầu. Trong tổng số 14 đại lý thì đã có gần 10 đại lý đạt tiêu chuẩn 4S, tất cả đều hoạt động với quy mô lớn, cung cấp dịch vụ và hậu mãi theo hãng của Volkswagen.

  Việc mở rộng hệ thống đại lý đã khẳng định vị thế thương hiệu thông qua việc nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện hệ thống phân phối ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

  Và hứa hẹn trong tương lai, Volkswagen Việt Nam sẽ mở thêm nhiều đại lý mở rộng hệ thống để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Volkswagen tại Việt Nam

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Volkswagen tại Việt Nam dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Volkswagen tại Việt Nam

  Tính đến hiện nay, có khoản 20 đại lý Volkswagen đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Việt Nam, số lượng đại lý Volkswagen tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Volkswagen.
  (Số liệu đại lý Volkswagen được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Volkswagen tại Việt Nam bán ra

  Hiện nay, các đại lý Volkswagen tại Việt Nam đang bán ra 9 dòng xe Volkswagen chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Volkswagen tháng 11/2023.

  Các đại lý Volkswagen tại Việt Nam có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Volkswagen tại Việt Nam đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Volkswagen tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.