Tài khoản mobile-menu

Volkswagen Đà Nẵng | Đại lý xe Volkswagen chính hãng tại Đà Nẵng

Hotline 1900 29 29 98
Tọa lạc tại 875 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Volkswagen Đà Nẵng đang diễn ra trong tháng 01 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Volkswagen đang bán tại Volkswagen Đà Nẵng

Một chút thông tin về Volkswagen Đà Nẵng

Volkswagen Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ số 875 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, TP.Đà Nẵng, đi vào hoạt động từ ngày 19/12/2019. Volkswagen Đà Nẵng tự hào là đại lý đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại thị trường trọng điểm khu vực miền Trung, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm.

Volkswagen Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích gần 2.500m2, trong đó khu vực trưng bài rộng đến 400m2 có khả năng trưng bày lên đến 8 xe Volkswagen. Khách hàng khi đến đây sẽ dễ dàng tham quan các mẫu xe đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. 

Volkswagen Đà Nẵng luôn đề cao yếu tố con người vì thế đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên của Volkswagen sẽ mang đến cảm giác thân thiện và gần gũi, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình bất cứ khi nào khách hàng cần sự giúp đỡ. 

Khu vực bảo dưỡng sửa chữa của Volksawgen Đà Nẵng có diện tich lên đến 600m2 với tám khoang sửa chữa hiện đại. Cung cấp Phụ tùng chính hãng 100% mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Volkswagen. Tại Volkswagen Đà Nẵng được trang bị Hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen CHLB Đức. Cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Volkswagen tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Volkswagen Đà Nẵng là đại lý đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại thị trường trọng điểm khu vực miền Trung như Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hãng và Global system – Kết nối mạng toàn cầu của Tập đoàn Volkswagen Toàn cầu, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với những tìm lực đó, Volksawgen Đà Nẵng luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này và tự hào khi mang đến những giá trị tốt đẹp.

Đăng ký lái thử xe tại Volkswagen Đà Nẵng

Để đăng ký lái thử xe tại Volkswagen Đà Nẵng, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Volkswagen Đà Nẵng?

Địa chỉ chính xác của Volkswagen Đà Nẵng là ở đâu?
Volkswagen Đà Nẵng tọa lạc tại 875 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Volkswagen Đà Nẵng thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 29 29 98.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Volkswagen Đà Nẵng như thế nào?
Trong tháng 01 này, khi khách hàng mua xe tại Volkswagen Đà Nẵng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 29 29 98 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Volkswagen Đà Nẵng ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Volkswagen Đà Nẵng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Volkswagen Đà Nẵng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Volkswagen tại Miền Trung và Tây Nguyên

Xem tất cả đại lý Volkswagen

Các đại lý ô tô khác tại Đà Nẵng

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360