Tài khoản

Thông tin số điện thoại, địa chỉ, bảng giá xe tại các Các đại lý xe Volkswagen Bình Dương chính hãng cập nhật 3/2023

Danh sách đại lý Volkswagen Bình Dương và thông tin liên hệ của các đại lý xe Volkswagen Bình Dương chính hãng bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Volkswagen tháng 3/2023.

Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volkswagen. Volkswagen Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen. Với hệ thống mạng lưới đại lý trải dài tại các thành phố chính ở Việt Nam, Volkswagen đã trở thành thương hiệu xe được nhiều người biết đến.

Hiện tại, Volkswagen Việt Nam đã có khoảng 14 đại lý nằm tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Nha Trang, Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Dương. Các đaị lý được phân bố đều tại 3 miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam.

Tất cả các đại lý của Volkswagen Việt Nam đều hoạt động theo tiêu chuẩn của Volkswagen toàn cầu. Trong tổng số 14 đại lý thì đã có gần 10 đại lý đạt tiêu chuẩn 4S, tất cả đều hoạt động với quy mô lớn, cung cấp dịch vụ và hậu mãi theo hãng của Volkswagen.

Việc mở rộng hệ thống đại lý đã khẳng định vị thế thương hiệu thông qua việc nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện hệ thống phân phối ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Và hứa hẹn trong tương lai, Volkswagen Việt Nam sẽ mở thêm nhiều đại lý mở rộng hệ thống để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Thông tin tổng hợp về hãng xe Volkswagen

Các dòng xe Volkswagen phân phối chính hãng tại Việt Nam
Hiện nay, hãng xe Volkswagen đang bán ra 7 dòng xe Volkswagen chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Volkswagen tháng 3/2023.
Số lượng đại lý Volkswagen chính thức tại Việt Nam
Tính đến hiện nay, có đến 14 đại lý Volkswagen đã và đang chuẩn bị hoạt động trên khắp Việt Nam, số lượng đại lý Volkswagen vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Volkswagen tại Việt Nam.
(Số liệu đại lý Volkswagen được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)
Thông tin liên hệ trụ sở chính của hãng Volkswagen tại Việt Nam
Hãng xe Volkswagen có trụ sở chính đặt tại . Số điện thoại liên hệ trụ sở chính của hãng Volkswagen tại Việt Nam là

Honda HR-V, Vinfast VF5, Hyundai Creta, Kia Carens, Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz, Nissan Kicks, Ford Territory, Honda City