Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Hino

  Hino

  Các dòng xe Hino đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Hino tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Hino

  Hino Motors - một thương hiệu xe nổi tiếng trên khắp thế giới có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm trên toàn Châu Á.

  Hino Motors, Ltd. là một trong 16 công ty lớn của Toyota Motor Corporation. Với bề dày lịch sử trên 100 năm hình thành và phát triển khắp các châu và 62 quốc gia trên toàn thế giới. Những chiếc xe của Hino Motors được đánh giá chất lượng cũng như dịch vụ rất tốt, là lựa chọn hàng đầu cho hiệu xe tải diesel hạng nặng và hạng trung tại Nhật Bản.

  Hino

  Hino Motor Việt Nam là công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam được thành lập vào tháng 6 năm 1996 có trụ sở chính đặt tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, giữa Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Thương hiệu xe tải Hino Việt Nhật không còn xa lạ đối với những chủ đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. 

  Năm 2020 đánh dấu 24 năm xe tải Hino Motors đến với thị trường Việt Nam. Trong một năm với những biến cố, dịch bệnh và khó khăn chung của cả nền kinh tế, từ 7 chiếc xe được bán ra năm 1997 đến nay đã sản xuất được hơn 44 nghìn chiếc xe và quản lý khoảng 20  đại lý rộng khắp cả nước. Hino đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho tất cả nỗ lực của Hino Việt Nam.

  Hino

  Hino Motors Việt Nam ngày càng nỗ lực đem đến cho khách hàng khắp cả nước trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với 3 dòng chính: Hino series 300, Hino series 500 và Hino series 700. Nhật bản được mệnh danh là một quốc gia khắt khe trong nền công nghệ nên những sản phẩm của Hino Motors luôn được kiểm tra cẩn thận đảm bảo độ bền cao, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. 

  Hino3

  Các trung tâm bảo hành 3S ủy quyền của Hino ngoài bán xe Hino chính hãng còn thực hiện hai dịch vụ là sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Do đó khi mua xe tại các đại lý xe tải Hino 3S khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các chương trình hậu mãi, đội ngũ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ bảo hành, sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng. Hình thành và phát triển hơn 17 năm tại thị trường Việt với phương châm “Bền bỉ – An toàn – Tin cậy – Tiết Kiệm”.  Xe Hino đã thể hiện chất lượng bền bỉ qua khả năng tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và khả năng vận hành mạnh mẽ đã mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm xe tải đáng tin cậy bậc nhất hiện nay, đặc biệt ở phân khúc xe tải trung và xe tải hạng nặng.

  Hino

  Với mục tiêu đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất. Hino luôn ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm xe tải Hino không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mà còn cả chế độ hậu mãi về sau. Không ngừng nỗ lực cống hiến vì sự nghiệp, nâng cao mức sống người Việt Nam, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh.