Tài khoản mobile-menu

Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa | Đại lý xe tải Hino chính hãng tại Khánh Hòa

Hotline 0931 612 999
Tọa lạc tại Quốc lộ 1A, Võ Tánh, Xã Vĩnh Lương, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Hino đang bán tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa

Đăng ký lái thử xe tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa

Để đăng ký lái thử xe tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa?

Địa chỉ chính xác của Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa là ở đâu?
Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa tọa lạc tại Quốc lộ 1A, Võ Tánh, Xã Vĩnh Lương, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa thì có thể liên hệ trực tiếp 0931 612 999.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0931 612 999 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Hino Trường Vinh - CN Khánh Hòa cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Hino tại Miền Trung và Tây Nguyên

Xem tất cả đại lý Hino

Các đại lý ô tô khác tại Khánh Hòa

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360