Tài khoản mobile-menu

Hino Covato 2 | Đại lý xe tải Hino chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline 0931 612 999
Tọa lạc tại 326 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Hino Covato 2 đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Hino đang bán tại Hino Covato 2

Đăng ký lái thử xe tại Hino Covato 2

Để đăng ký lái thử xe tại Hino Covato 2, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Hino Covato 2?

Địa chỉ chính xác của Hino Covato 2 là ở đâu?
Hino Covato 2 tọa lạc tại 326 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Hino Covato 2 thì có thể liên hệ trực tiếp 0931 612 999.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Hino Covato 2 như thế nào?
Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại Hino Covato 2 sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0931 612 999 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Hino Covato 2 ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Hino Covato 2, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Hino Covato 2 cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Hino tại Miền Nam

Xem tất cả đại lý Hino

Các đại lý ô tô khác tại Hồ Chí Minh

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360