Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • MINI Cooper

  MINI Cooper

  Các dòng xe MINI Cooper đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý MINI Cooper tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về MINI Cooper

  Giới thiệu về thương hiệu xe hơi MINI Cooper

  MINI Cooper - một hãng xe nổi tiếng của Châu Âu với thiết kế độc đáo, nhỏ nhắn đặc trưng không thể nhầm lẫn. Ở Việt Nam, tuy không đình đám như các thương hiệu Mercedes-Benz, Lexus, BMW,... nhưng những chiếc xe của Mini Cooper luôn nhận được sự yêu thích của cả hai phía từ phân khúc khách hàng đại chúng cho đến nghệ sĩ, diễn viên.

  Mini Cooper - thương hiệu xe hới đến từ Anh Quốc

  Xe ô tô cỡ nhỏ MINI Cooper hiện nay thuộc sở hữu của tập đoàn BMW. Vào năm 1999, MINI Cooper được bình chọn là chiếc xe có ảnh hưởng lớn thứ hai trong thế kỷ 20, sau Ford Model T. Hiện nay, những chiếc xe ô tô MINI Cooper đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. Với quá trình phát triển mạnh mẽ, những chiếc xe nhỏ nhắn của Mini Cooper đã trở thành biểu tượng cho các dòng xe hơi cỡ nhỏ trên toàn thế giới.

  MINI Cooper tại thị trường Việt Nam

  Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng, tập đoàn THACO Trường Hải đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền MINI Cooper tại thị trường Việt Nam vào ngày 01/01/2018. Hiện tại, MINI Cooper Việt Nam tập trung phân phối đến khách hàng các mẫu xe: Mini 3 Door, Mini 5 Door, Mini Convertible, Mini Clubman, Mini Electric, Mini Countryman.

  Một trong số các mẫu xe Mini Cooper được cung cấp tại thị trường Việt

  Hệ thống các đại lý MINI được đặt tại ở các thành phố lớn Việt Nam ( Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) giúp thuận tiện cho việc đi lại, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các dòng xe. Tất cả các đại lý MINI Cooper tại Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của MINI toàn cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

  Một trong số hệ thống showroom Mini Cooper đạt chuẩn tại Việt Nam

  MINI Việt Nam hướng đến sự phát triển bền vững cũng như thể hiện cam kết đóng góp cho nền công nghiệp ô tô Việt Nam. Đồng thời, MINI Việt Nam cũng sẽ có những kế hoạch dài hạn phát triển mạng lưới đại lý, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm trong thời gian tới. Không chỉ vậy, hệ thống MINI tại Việt Nam cũng sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ khâu bán hàng đến dịch vụ sau bán hàng với tiêu chí tất cả vì sự hài lòng cao nhất của người tiêu dùng Việt. 

  Trung tâm dịch vụ Mini Cooper tại showroom

  MINI Việt Nam luôn nỗ lực tối đa cho việc định hướng khách hàng bằng cách tập trung vào dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại các hệ thống MINI Cooper tại Việt Nam, chiếc xe của bạn được chăm sóc bởi những kỹ thuật viên có trình độ, những người được đào tạo và kiến ​​thức cần thiết theo tiêu chuẩn phù hợp của tập đoàn BMW cho mỗi chiếc xe khi bảo dưỡng. Thêm vào đó, các phụ tùng thay thế chính hãng sẽ được cung cấp cho bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ hệ thống mạng lưới châu Á.