Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Toyota

  Toyota

  Thông tin khuyến mãi từ Toyota

  Chương trình ưu đãi trực tiếp từ Toyota Việt Nam

  1. Vios, Veloz Cross, Avanza Premio hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (50% từ Toyota và 50% từ chính phủ)
  2. Yaris Cross ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam

  Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ đại lý chính thức của Toyota, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để biết thêm chi tiết.

  Các dòng xe Toyota đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe Toyota khác

  Các đại lý Toyota tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Toyota

  Toyota là một trong những Thương hiệu xe ô tô nổi tiếng hàng đầu trên thế giới - Đây là một thương hiệu xuất phát từ Nhật Bản với công nghệ ô tô hiện đại, độ bền chắc là một trong những điều được nhiều người đánh giá về sản phẩm của thương hiệu này.

  Những dòng xe của Toyota luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng hàng đầu giúp cho người dùng có thể yên tâm chọn lựa. Trong những cuộc khảo sát và bình chọn, Toyota luôn đứng vị trí cao trong những dòng xe chất lượng hiện nay.

  Thương hiệu xe Toyota

  Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng, Tập đoàn Toyota Nhật Bản đã liên doanh cùng với Tổng công ty Máy Động Lực & Máy Nông Nghiệp - VEAM và Công ty TNHH KUO Singapore thành lập Công ty TNHH Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vào tháng 9 năm 1995 với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 89,6 triệu USD, chiếm 70% cổ phần.

  Nhà máy Toyota Việt Nam được đặt tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với công suất lắp ráp và sản xuất hàng năm đạt 90.000 chiếc. Hiện tại, Toyota cũng là một trong những hãng xe có nhiều đại lý nhất tại Việt Nam với hơn 50 Showroom trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, và là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”.

  Nhà máy sản xuất của Toyota tại Việt Nam

  Kể từ khi thành lập đến nay, Toyota Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện Toyota đang trong quá trình chuyển đổi từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp giải pháp chuyển động nhằm giúp tất cả mọi người có thể tự do di chuyển. Vì vậy, không chỉ tạo ra những chiếc xe và dịch vụ tốt hơn bao giờ hết mà Toyota còn hướng tới sự an tâm trọn vẹn và nụ cười Khách hàng.

  Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

  Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Toyota Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Toyota Việt Nam đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

  Công ty Toyota Việt Nam

  Toyoya Việt Nam với tầm nhìn tương lai “Nỗ lực để dẫn đầu xu hướng tiến tới tương lai chuyển động, nâng tầm sống cho người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu đầy thách thức nhờ những thành viên đầy tài năng và đam mê, luôn nghĩ ra một cách làm tốt hơn trong công việc” cùng với triết lý kinh doanh “Cung cấp dịch vụ chất lượng cao là một điểm mạnh không chỉ của các sản phẩm xe Toyota mà còn của các dịch vụ khác, bao gồm dịch vụ tài chính. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng Toyota các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”, đây sẽ là một những nhân tố quan trọng góp phần vào thành công sau này của Toyota Việt Nam.