Tài khoản mobile-menu

Toyota Đà Nẵng | Đại lý xe Toyota chính hãng tại Đà Nẵng

Hotline 0905 515 743
Tọa lạc tại 69-71 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Toyota Đà Nẵng đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Toyota đang bán tại Toyota Đà Nẵng

Một chút thông tin về Toyota Đà Nẵng

Toyota Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/08/2013, tọa lạc tại 69-71 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Cơ sở có diện tích 5.165 m2, xây dựng 4 tầng với tổng mức đầu tư lên đến 70 tỷ đồng. Cơ sở được đầu tư khang trang hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam với công suất thiết kế lên đến 3.000 xe bán và 60.000 lượt xe dịch vụ/năm.

Xác định rõ niềm tin của khách hàng chính là sức mạnh của doanh nghiệp, Đại lý xe Toyota Duy Tân rất chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng. Không chỉ tiếp đón tận tình mọi khách hàng đến thăm quan, mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của công ty mà Toyota Đà Nẵng còn thành lập một bộ phận riêng làm nhiệm vụ như chăm sóc khách hàng, điện thoại, gửi thư nhắc khách hàng lịch bảo dưỡng xe, thông báo các chương trình khuyến mãi ưu đãi, hay thăm hỏi những khách hàng cũ như những người thân của gia đình.

Hiện tại, Đại lý Toyota Đà Nẵng các dòng xe ô tô của Thương Hiệu Toyota như: RaizeRush,Veloz Cross, Corolla AltisInnovaFortunerGranviaLand Cruiser,...

Ngoài các chương trình chung của TMV, Toyota Hải Châu còn thực hiện các chương trình khuyến mãi riêng để tạo thêm niềm vui cho từng khách hàng .

Với mục tiêu không chỉ là một doanh nghiệp tốt mà còn là "Là công dân tốt trong cộng đồng sở tại", Ô tô Toyota Đà Nẵng đã xây dựng quỹ hoạt động từ thiện để ủng hộ địa phương khắc phục thiên tai, đóng góp quỹ hỗ trợ Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ vì người nghèo, chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa. Toyota Đà Nẵng là một trong những đại lý xe Toyota có thành tích hoạt động xã hội nổi bật và tích cực.

Khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Toyota Đà Nẵng, Đại lý cam kết tin mang lại sự tận tâm về chất lượng và trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng tốt nhất có thể.

Đăng ký lái thử xe tại Toyota Đà Nẵng

Để đăng ký lái thử xe tại Toyota Đà Nẵng, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Toyota Đà Nẵng?

Địa chỉ chính xác của Toyota Đà Nẵng là ở đâu?
Toyota Đà Nẵng tọa lạc tại 69-71 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Toyota Đà Nẵng thì có thể liên hệ trực tiếp 0905 515 743.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Toyota Đà Nẵng như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Toyota Đà Nẵng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0905 515 743 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Toyota Đà Nẵng ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Toyota Đà Nẵng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Toyota Đà Nẵng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Toyota tại Miền Trung và Tây Nguyên

Xem tất cả đại lý Toyota

Các đại lý ô tô khác tại Đà Nẵng

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360