Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Xe Daewoo cũ giá tốt tháng 11/2023

  Hãng xe

  Dòng xe

  Tỉnh/thành

  Mức giá

  Trong ngành vận tải và ngành xây dựng thì các loại xe tải, xe ben, của daewoo được sử dụng phổ biến nhất, số lượng xe tải daewoo nhập khẩu vào nước ta chiếm một phần lớn. Một chiếc xe tải Daewoo hoàn toàn mới chắc chắn sẽ tốt hơn so với việc sử dụng lại xe cũ, tuy nhiên không phải ai cũng đủ ngân sách tài chính để mua xe mới nên vì vậy vẫn nhiều người tiêu dùng chọn mua lại xe cũ. Do đó, xe tải Daewoo cũ vẫn được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

  Lý do nên chọn mua dòng xe Daewoo cũ?

  Xe Daewoo là một trong số các hãng xe nổi tiếng tại Hàn Quốc, được mọi người biết đến nhiều vì phân khúc sản phẩm đa dạng và giá thành phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Xe Daewoo nhìn chung được đánh giá là chạy khá ấm và êm, kiểu dáng không quá lỗi thời và đặc biệt không hao quá nhiều tiền xăng. Với số tiền tiết kiệm hơn rất nhiều so việc mua xe mới, người tiêu dùng đã sở hữu một chiếc ô tô sử dụng khá tốt. Đó chính là lý do mà càng ngày có nhiều khách hàng lựa chọn dòng xe Daewoo cũ.

  Dòng xe Daewoo cũ phù hợp với đối tượng nào?

  Việc lựa chọn một chiếc xe tải phù hợp nhất thiết phải dựa vào nhu cầu sử dụng phương tiện này hằng ngày. Tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển mà người mua sẽ chọn lựa xe tải có mức tải trọng phù hợp. 

  Các dòng xe Daewoo cũ hiện được bán trên thị trường

  Các dòng xe tải thương hiệu Daewoo đã qua sử dụng hiện được bày bán trên thị trường:

  • Daewoo Labo 550kg
  • Đầu kéo Daewoo 440PS
  • Xe tải Daewoo 10 tấn
  • Xe tải Daewoo 16 tấn
  • Xe ben Daewoo 15T
  • .............

  Thủ tục mua xe Daewoo cũ

  Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu chung (CMND, hộ khẩu…)

  Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

  Bước 3: Đóng thuế trước bạ cho xe

  Bước 4: Làm thủ tục sang tên

  Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

  Lưu ý khi mua xe Daewoo cũ

  Tìm hiểu kỹ về chiếc xe tải Daewoo cũ trước khi quyết định mua: Xe tải Daewoo có nhiều dòng và có nhiều dạng. Chính vì thế, mà người mua phải xác định cần mua xe bao nhiêu tấn? Và xác định mua xe khoảng bao nhiêu?...

  Tìm hiểu các thông tin liên quan đến xe và các thông số kỹ thuật của xe định mua: Kiểm tra kỹ các thông tin như là nguồn gốc của xe, kiểm tra sổ đăng kiểm hay bảo hiểm...

  Kiểm tra về chất lượng của xe: Kiểm tra nội thất xe như: vô lăng, chân đạp, tay lái, màu sơn, ghế da… kiểm tra chi tiết các bộ phận sẽ giúp khách hàng biết được phụ tùng này đã thay hay hư hỏng gì không.

  So sánh giá xe: Nên tìm hiểu về mức giá xe trên thị trường để có thể đưa ra những nhận định và nó sẽ giúp bạn được rất nhiều trong quá trình lựa chọn.

  Trong thời giá cả khó khăn như hiện nay, người mua xe tải cũ của Daewoo hay các loại xe tải cũ khác cần phải tìm đến những nơi mua bán xe cũ có uy tín lâu năm. Lưu ý không nên mua xe bày bán trên lề đường, vì bạn hoàn toàn không biết xe đó có xuất xứ từ đâu, có chất lượng không, giấy tờ như thế nào.