Tài khoản

Xe Fuso cũ giá tốt tháng 9/2023

Hãng xe

Dòng xe

Tỉnh/thành

Mức giá

Chưa có tin đăng.

Dòng xe tải Fuso được sản xuất đầu tiên vào năm 1932 và không ngừng phát triển vào những năm sau đó. Sau một vài năm hoạt động tại thị trường Nhật Bản, dòng xe này đã thâm nhập thị trường sang các nước Châu Âu và thống trị thị trường ở đó trong suốt thập niên 40-50, từ đó phát triển rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu xe tải Fuso xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào năm 1995 với dòng xe tải Canter, được lắp ráp tại nhà máy Vinastar Motor. Trải qua 80 năm hình thành và phát triển Fuso đã có mặt trên toàn thế giới được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn.

Lý do khách hàng nên mua dòng xe Fuso cũ?

Nội thất: Các dòng xe tải Fuso cũ có hệ thống nội thất vô cùng thoải mái và tiện nghi mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Nên ưu tiên lựa chọn những chiếc xe cũ có nội thất còn nguyên vẹn.

Ngoại thất: Fuso cũ cũng có thiết kế hài hòa và mạnh mẽ, dễ dàng chinh phục được khách hàng

Hệ thống vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu nhờ vào động cơ mạnh mẽ. Chất liệu làm thành hộp số của xe là nhôm liền khối; đảm bảo độ bền theo thời gian sử dụng. Mặc dù là dòng xe cũ nhưng động cơ vẫn đảm bảo hoạt động ổn định, các trang thiết bị và động cơ không bị hư hỏng nhiều.

Dòng xe Fuso cũ phù hợp với đối tượng nào?

Nhắc đến xe tải Fuso thì công dụng chủ yếu của nó chính là vận chuyển hàng hóa, tùy theo đối tượng và mục đích sử dụng cùng với điều kiện tài chính mà người mua sẽ lựa chọn xe mới hay xe cũ. Hiện nay có nhiều người không đủ khả năng tài chính thì một chiếc Fuso cũ có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản. Ngoài ra xe tải Fuso cũ còn đáp ứng được cho các doanh nghiệp kinh doanh với nhu cầu vận chuyển hàng loạt giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. 

Các dòng Fuso cũ hiện có trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều dòng xe tải cũ được bán lại từ các thương hiệu khác nhau, riêng Fuso có các dòng xe cũ nổi bậc hiện đang được rao bán trên thị trường:

  • Fuso Canter TF4.9 cũ
  • Fuso Canter TF7.5 cũ
  • Fuso FA 4.9 tấn cũ
  • Fuso Canter TF8.5 G cũ
  • Fuso Canter 8.2 HD
  • Fuso FI170L cũ
  • Fuso FA140L - 2022 cũ

Thủ tục khi mua xe Fuso cũ

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu chung (CMND, hộ khẩu…)

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

Bước 3: Đóng thuế trước bạ cho xe

Bước 4: Làm thủ tục sang tên

Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

Lưu ý khi mua xe Fuso cũ

Một vài lưu ý để bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe tải Fuso bền bỉ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu:

Tìm hiểu thông tin liên quan đến chiếc xe và các thông số kỹ thuật của chiếc xe muốn mua: các thông tin như giấy phép đăng ký xe, sổ đăng kiểm hay bảo hiểm sẽ chứng minh được nguồn của chiếc xe cũng như thời gian mà chủ cũ đã sử dụng chúng.

Kiểm tra đến chất lượng xe: bằng cách quan sát nội thất xe (vô lăng, chân đạp, ghế da), việc kiểm tra nội thất bên trong của xe sẽ giúp đánh giá được chiếc xe này đã từng qua sửa chữa hay chưa.

So sánh giá cả: nên dành thời gian so sánh giá cả của các nơi mua bán xe cũ khác nhau trên thị trường để tránh các trường hợp mua phải xe kém chất lượng nhưng giá lại cao.

Lựa chọn xe theo mục đích sử dụng: để chọn được một chiếc xe tải phù hợp phải dựa trên nhu cầu sử dụng của phương tiện này. Tùy theo khối lượng hàng hóa cần chuyên chở mà người mua sẽ chọn lựa chiếc xe có mức tải trọng phù hợp.