Tài khoản

Xe Fiat cũ giá tốt tháng 9/2023

Hãng xe

Tỉnh/thành

Mức giá

Chưa có tin đăng.

Fiat chính là một trong những hãng sản xuất xe hơi lớn và nổi tiếng nhất tại nước Italia. Đã từ lâu, thương hiệu xe Fiat đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường quốc tế. Các mẫu xe đến từ thương hiệu Fiat theo năm tháng đã để lại rất nhiều dấu ấn đối với khách hàng. 

Tại sao nên chọn mua xe Fiat cũ?

Với nhu cầu đi lại của người dân tại Việt Nam ngày càng tăng nên đã có nhiều khách hàng chọn mua lại xe đã qua sử dụng. Fiat là một trong những xe cũ được khách hàng đánh giá cao bởi vì chi phí phù hợp với mọi phân khúc, còn được biết đến là dòng xe ít tiêu hao nhiên liệu, cùng với thiết kế độc đáo và riêng biệt.

Dòng xe Fiat cũ phù hợp với đối tượng nào?

Các mẫu xe của Fiat cũ chủ yếu hướng đến mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt ở người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng đi lại hằng ngày và di chuyển trong đô thị.

Một số dòng xe Fiat cũ đang được phân phối

Dưới đây, là những mẫu xe Fiat cũ đang được rao bán trên thị trường, bạn đọc có thể tham khảo:

  • Fiat 500 - 2010 cũ
  • Fiat Albea - 2004 cũ
  • Fiat Siena cũ
  • Fiat Doblo cũ
  • Fiat Tempra cũ
  • Fiat Couple cũ

Thủ tục khi mua xe Fiat đã qua sử dụng

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu chung (CMND, hộ khẩu…)

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

Bước 3: Đóng thuế trước bạ cho xe

Bước 4: Làm thủ tục sang tên

Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

Lưu ý khi mua xe Fiat cũ:

Kiểm tra kỹ tình trạng xe: Khi chọn giải pháp mua lại xe đã qua sử dụng thì người mua phải kiểm tra kỹ tình trạng xe. Đặc biệt, xem xe đã từng va chạm do tai nạn hay chưa. Cùng với đó, nội thất trong xe bị hao mòn hay không, nếu quá cũ thì có thể sẽ tốn một khoản phí sửa chữa và tân trang sau này.

Lưu ý đến động cơ và khả năng vận hành: Nếu như không phải là người am hiểu về dòng xe định mua, thì người mua có thể nhờ bạn bè, và những người xung quanh có kiến thức về lĩnh vực này. Ngoài ra, yêu cầu lái thử xe để kiểm tra khả năng vận hành của xe có bị vấn đề nào không. 

Không bỏ qua các loại giấy tờ cần thiết: Trước khi mua Fiat cũ, cũng cần phải kiểm tra kỹ các giấy tờ bao gồm giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm, sổ bảo hiểm… 

Lái thử xe: Lái thử vài vòng để cảm nhận chi tiết nhất về cơ chế và chất lượng của chiếc xe. Ngoài ra, lúc khởi động nếu phát hiện xe thải ra khói thì chiếc xe có động cơ bị hư hỏng nặng nên mới thải ra luồng khói bất thường. 

Chọn nơi mua bán xe ô tô cũ uy tín: Ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội mà người mua có thể lên các website để tìm được đại lý uy tín mua bán xe cũ. Ngoài ra, còn có thể so sánh mức giá mà bên bán đưa ra có hợp lý hay chưa.