Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Xe Teraco cũ giá tốt tháng 12/2023

  Hãng xe

  Dòng xe

  Tỉnh/thành

  Mức giá

  Chưa có tin đăng.

  Teraco là thương hiệu xe tải mới ra mắt của công ty Daehan Motors với các sản phẩm thuộc dòng xe tải nhẹ có tải trọng dưới 5 tấn. Dòng xe tải này có thiết kế nhỏ gọn, vận chuyển linh hoạt với công suất vận hành mạnh mẽ giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng. 

  Nhu cầu sử dụng xe tải ngày càng tăng, vì thế bên cạnh các dòng xe tải Teraco mới, các mẫu xe tải Teraco đã qua sử dụng cũng được khách hàng hướng đến. Bởi các mẫu xe tải Teraco đã qua sử dụng vẫn giữ được chất lượng nhất định và mức giá hợp lý. 

  Lý do khách hàng nên mua dòng xe Teraco cũ

  Teraco là dòng xe tải khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng và an toàn khi vận hành, đáp ứng được việc vận chuyển hàng hóa đường xa.

  So với việc mua xe mới, một chiếc Teraco cũ sẽ được bán lại với mức giá thấp hơn. Đối với nhu cầu vận tải hàng hóa nhiều và cồng kềnh thì việc mua một chiếc xe cũ là hoàn toàn phù hợp, chi phí thấp rất phù hợp cho các doanh nghiệp vận tải giúp nhanh lấy vốn.

  Dòng xe Teraco cũ phù hợp với đối tượng nào?

  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, việc đầu tư phương tiện vận tải để thực hiện hoạt động giao nhận là điều rất cần thiết. Không chỉ giúp hoạt động vận chuyển được đảm bảo, đầu tư phương tiện riêng còn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc giao nhận hàng hóa.

  Các dòng Teraco cũ hiện được bán trên thị trường

  Quý khách hàng có thể tham khảo qua các dòng xe Teraco cũ đang được phân phối trên thị trường hiện nay, đồng thời tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến dòng xe mình muốn mua để lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu:

  • Teraco 250 cũ
  • Teraco 240 cũ
  • Teraco 190SL cũ
  • Teraco 345SL cũ
  • Teraco 100 cũ
  • Teraco 180 cũ
  • ..........

  Thủ tục mua xe Teraco cũ

  Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu chung (CMND, hộ khẩu…)

  Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

  Bước 3: Đóng thuế trước bạ cho xe

  Bước 4: Làm thủ tục sang tên

  Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

  Lưu ý khi mua xe Teraco cũ

  Việc mua xe cũ thường xảy ra nhiều rủi ro, người mua có thể tham khảo qua một số lưu ý sau đây để quá trình mua xe được thuận lợi hơn:

  Quan sát ngoại thất của xe cần mua: cần kiểm tra các bộ phận sau: thân xe, khung xe, hệ thống đèn, lốp xe, kính xe,….để biết được tình trạng của xe, tránh các hư hỏng đã sửa chữa trước đó, các va chạm xảy ra trước đó.

  Kiểm tra nội thất của xe: các trang thiết bị, hệ thống âm thanh, máy lạnh, các động cơ của xe,…để biết được xe hoạt động có tốt không, người lái xe có được thoải mái và thuận tiện khi lái xe hay không

  Nên lái thử xe trước khi mua: thời gian lái ít nhất là 20 phút, khoảng thời gian này đủ để kiểm tra các thiết bị hoạt động có tốt không, đồng thời kiểm tra được tình hình vận hành của xe và sự thích nghi giữa người lái với chiếc xe của mình. Lái thử sẽ giúp kiểm tra được các vấn đề về phanh, vô lăng,…đảm bảo cho xe vận hành ổn định khi đưa vào sử dụng

  Kiểm tra tính xác thực của xe: giấy tờ hồ sơ đầy đủ, xem xe có sang tên được hay không, có tranh chấp kiện tụng gì không