Tài khoản

Xe Chevrolet cũ giá tốt tháng 10/2023

Hãng xe

Dòng xe

Tỉnh/thành

Mức giá

Hãng Chevrolet còn được biết đến với tên gọi Chevy. Là hãng xe nổi tiếng nhất tại nước Mỹ, thuộc tập đoàn General Motor (GM) có trụ sở chính tại Detroit, Hoa Kỳ. Các dòng xe Chevrolet đa dạng mẫu mã từ mini-compact tới những mẫu SUV thể thao cỡ lớn. Hiện nay, hãng xe Chevrolet đã có mặt khoảng 140 quốc gia trên thế giới và có 34 cơ sở sản xuất ô tô được đặt tại các nước trong đó có Việt Nam.

Tại sao nên chọn mua xe Chevrolet cũ?

Tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, thương hiệu Chevrolet từ lâu đã được nhiều người biết đến. Chevrolet lấy lòng nhiều người tiêu dùng Việt Nam bằng thương hiệu uy tín của mình, động cơ cùng với thiết kế mạnh mẽ. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu tài chính, người tiêu dùng thường chọn giải pháp mua Chevrolet đã qua sử dụng. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, Chevrolet cũ còn được biết đến là khung gầm chắc chắn, vẻ ngoài mạnh mẽ, không gian nội thất rộng rãi. 

Dòng xe Chevrolet cũ phù hợp với đối tượng nào?

Chevrolet cũ thường được người tiêu dùng có thu nhập khá hay có tính cách và lối sống hiện đại quan tâm. Nhưng nhìn chung, mẫu xe Chevrolet cũ không chỉ hướng đến một đối tượng tiêu dùng nhất định, nhưng nếu bạn muốn sở hữu dòng xe Chevrolet cũ thì hãy quan tâm đến nhu cầu sử dụng, hoạt động đi lại hay vấn đề tài chính, để sở hữu mẫu Chevrolet thời thượng, đáp ứng phù hợp với nhu cầu mua xe.

Các mẫu Chevrolet cũ hiện được bán trên thị trường

Tuy là dòng xe sang, nhưng các mẫu Chevrolet cũ vẫn được bán trên thị trường, nổi bậc với các mẫu xe:

  • Chevrolet Aveo cũ
  • Chevrolet Captiva cũ
  • Chevrolet Cruze cũ
  • Chevrolet Spark cũ
  • Chevrolet Colorado cũ

Thủ tục mua xe Chevrolet cũ

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu chung (CMND, hộ khẩu…)

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

Bước 3: Đóng thuế trước bạ cho xe

Bước 4: Làm thủ tục sang tên

Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

Lưu ý khi mua xe Chevrolet cũ

Kiểm tra kỹ tình trạng xe

Khi chọn giải pháp mua lại xe đã qua sử dụng thì người mua phải kiểm tra kỹ tình trạng xe. Đặc biệt, xem xe đã từng va chạm do tai nạn hay chưa. Cùng với đó, nội thất trong xe bị hao mòn hay không, nếu quá cũ thì có thể sẽ tốn một khoản phí sửa chữa và tân trang sau này.

Lưu ý đến động cơ và khả năng vận hành

Nếu như không phải là người am hiểu về dòng xe định mua, thì người mua có thể nhờ bạn bè, và những người xung quanh có kiến thức về lĩnh vực này. Ngoài ra, yêu cầu lái thử xe để kiểm tra khả năng vận hành của xe có bị vấn đề nào không. 

Không bỏ qua các loại giấy tờ cần thiết

Trước khi mua Chevrolet Cruze cũ, cũng cần phải kiểm tra kỹ các giấy tờ bao gồm giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm, sổ bảo hiểm…