Tài khoản

Xe Luxgen cũ giá tốt tháng 10/2023

Hãng xe

Tỉnh/thành

Mức giá

Chưa có tin đăng.

Luxgen là thương hiệu xe ô tô đến từ Đài Loan ra đời từ tháng 1/2009 do tập đoàn Yulon Motor sản xuất. Năm 2010 Luxgen trở thành nhà phân phối xe chính hãng tại Việt Nam. Ngay từ khi ra đời, những chiếc xe Luxgen đã được giới chuyên gia đánh giá là một phương tiện đa chức năng chuẩn mực cho gia đình hiện đại.

Tại sao khách hàng nên mua dòng xe Luxgen cũ?

Mua xe cũ đang ngày càng phổ biến: nhu cầu mua xe hơi ngày càng tăng cao, nhưng mức giá xe mới do ảnh hưởng của nhiều yếu tố từ các chi phí thuế đến những hạn chế giao thông nên cũng tăng theo do đó xe cũ trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người đặc biệt những người mua xe lần đầu

Tiết kiệm chi phí: so với xe mới, khách hàng chỉ chi trả khoảng 70-80% giá xe để có một mẫu xe đã qua sử dụng. Bên cạnh đó các loại phí, thuế cho xe cũ cũng ít hơn so với xe mới. 

Mất giá chậm hơn xe mới: hao mòn của một chiếc xe mới sẽ nhanh hơn so với xe đã qua sử dụng, do đó khi mua xe cũ nếu có nhu cầu bán lại sẽ không bị mất giá nhiều.

Dòng xe Luxgen cũ phù hợp với đối tượng nào?

Là dòng xe không quá phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên với chất lượng và giá thành hợp lý, khách hàng có thể lựa chọn Luxgen để phục vụ nhu cầu di chuyển của bản thân. Với thiết kế hợp thời với các màu sắc thanh lịch sẽ phù hợp với tính cách và sở thích của rất nhiều người, nếu khách hàng thích dòng xe này hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Luxgen là người bạn đồng hành.

Các dòng Luxgen cũ hiện được rao bán trên thị trường

Các dòng xe Luxgen đã qua sử dụng hiện đang được bán trên thị tường có thể kể đến là:

  • Luxgen U7 cũ
  • Luxgen M7 - 2014 cũ
  • Luxgen U6 bảng Sport cũ

Thủ tục mua xe Luxgen cũ

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu chung (CMND, hộ khẩu…)

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

Bước 3: Đóng thuế trước bạ cho xe

Bước 4: Làm thủ tục sang tên

Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

Lưu ý khi mua xe Luxgen cũ

Tìm hiểu, thu thập thông tin: là bước quan trọng mà người mua không nên bỏ qua, kiểm tra các thông tin về đăng ký, đăng kiểm xe, hồ sơ bảo hành, bảo dưỡng và các giấy tờ mua xe (nếu có) sẽ giúp người tiêu dùng tránh mua phải những chiếc ô tô không chính chủ.

Kiểm tra thân xe, khung gầm: là điều đầu tiên người mua nên làm khi tiếp cận với một chiếc xe cũ, những vết xước chính là minh chứng của những vụ va chạm và mức độ của những vụ va chạm đó. Phần khung gầm là phần quan trọng cần kiểm tra kỹ lưỡng, đây là phần chỉ có thể thay thế chứ ít khi sửa chữa được. Phần này rất quan trọng ảnh hưởng tới khả năng vận hành của xe ô tô cũ khi mua về.

Lái thử xe: Chỉ khi lái thử, người mua mới có thể cảm nhận một chiếc xe phù hợp với mình ra sao. Trước khi quyết định mua xe cũ nên thử vài chiếc khác tương tự để chọn ra được chiếc phù hợp nhất.