Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Xe Isuzu cũ giá tốt tháng 6/2024

  Hãng xe

  Dòng xe

  Tỉnh/thành

  Mức giá

  Nhìn chung ai cũng có tâm lý muốn sở hữu những mặt hàng mới nhất. Nhưng trong bối cảnh hiện nay nhiều người tiêu dùng phải chịu những tác động từ chính sách thuế và nhiều yếu tố khác khiến giá xe ô tô tại Việt Nam cao hơn nhiều so với nhiều nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Do đó mà đã có nhiều người chọn mua cho mình 1 chiếc ô tô cũ phù hợp với nhu cầu đi lại. Trong đó, hãng xe Isuzu đã qua sử dụng là một trong những hãng xe được nhiều khách tin tưởng và chọn lựa.

  Lý do người tiêu dùng nên chọn mua dòng xe Isuzu cũ?

  Xe tải Isuzu không còn là cái tên xa lạ trên thị trường Việt Nam. Bởi xe có những lợi thế về giá cả cạnh tranh hơn so với xe tải cùng phân khúc, và phát huy lợi thế là doanh nghiệp xuất phát từ Nhật Bản nên Isuzu luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mang lại những tiện nghi và hiện đại nhất. Và hơn nữa, xe tải Isuzu là dòng xe chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, vận hành tốt, tuổi thọ lâu, chi phí sửa chữa thấp, đem hiệu quả kinh tế cao nhưng giá vẫn hấp dẫn cạnh tranh được những dòng xe tải khác.

  Vì thế cho dù đã qua sử dụng thì dòng xe Isuzu vẫn giữ được sự vận hành bền bỉ và chất lượng, dễ sửa chữa thay thế, tiết kiệm chi phí.

  Dòng xe Isuzu cũ phù hợp với đối tượng nào?

  Nếu khách hàng cần một chiếc xe để phục vụ nhu cầu công việc, cá nhân hoặc gia đình, với kiểu dáng thiết kế hiện đại xe Isuzu Mu – X , Isuzu D – Max cũ sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc

  Nếu khách hàng muốn kinh doanh với những mặt hàng nhẹ thì Isuzu Q Series 1- 3 tấn cũ, Isuzu N Series 3 – 7 tấn cũ, Isuzu QKR 1.9 tấn cũ là dòng xe được trang bị nhiều các thiết bị an toàn nhưng giá vẫn ở mức vừa phải.

  Isuzu QKR Thùng đông lạnh cũ là dòng xe phù hợp với những khách hàng kinh doanh với những mặt hàng đông lạnh.

  Isuzu F Series 8 – 18 tấn cũ, Isuzu F Series 8 – 13 tấn cũ, Isuzu E Series cũ phù hợp những ai cần chiếc xe rộng rãi, động cơ mạnh thuận cho việc chở hàng hóa nặng và đi đường dài.

  Các dòng Isuzu cũ hiện được bán trên thị trường

  Với nhu cầu mua 1 chiếc xe Isuzu cũ hiện nay là điều rất dễ dàng, người tiêu dùng chỉ cần tìm hiểu thông tin trên các website rao bán xe ô tô cũ, hay những cửa hàng uy tín, sau đây là một vài mẫu Isuzu được bán phổ biến trên thị trường:

  • Isuzu Mu – X cũ
  • Isuzu D – Max cũ
  • Isuzu QKR Thùng đông lạnh cũ
  • Isuzu QKR 1.9 tấn cũ
  • Isuzu F Series 8 – 13 tấn cũ
  • .........

  Thủ tục mua xe Isuzu cũ

  Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu chung (CMND, hộ khẩu…)

  Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

  Bước 3: Đóng thuế trước bạ cho xe

  Bước 4: Làm thủ tục sang tên

  Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

  Lưu ý khi mua xe Isuzu cũ

  Mua bán xe ô tô cũ đòi hỏi người mua cần chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Sau đây là một số điều cần ghi nhớ để quyết định sở hữu chiếc xe:

  Điều quan trọng nhất về chiếc xe mà bạn cần quan tâm là: nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (hồ sơ đầy đủ), xem xe có sang tên được hay không, có tranh chấp kiện tụng gì không?

  Tiếp theo đến chất lượng của xe bao gồm: hệ thống khung gầm, máy móc, hộp số.

  Cuối cùng đến giá xe, xem có thể tiết kiệm được bao nhiêu so với xe mới.

  Tốt nhất là nên tìm cho mình một địa chỉ mua xe ô tô cũ uy tín hoặc đi cùng một người biết xem xe để chắc chắn mua được một chiếc xe cũ chất lượng.