Tài khoản

MG

MG

Thông tin khuyến mãi từ MG

Chương trình ưu đãi trực tiếp từ SAIC Motor Việt Nam

  1. Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ giá trị đến 63 triệu đồng cho cùng lúc 2 dòng xe MG5 và MG ZS nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ đại lý chính thức của MG, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để biết thêm chi tiết.

Các dòng xe MG đang bán tại Việt Nam

Các dòng xe MG khác

Các đại lý MG tại Việt Nam

Xem tất cả

Tìm hiểu thêm về MG

MG không phải là một thương hiệu xe ô tô quá xa lạ ở thị trường Việt Nam, bởi những dòng xe của MG luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng hàng đầu và các mẫu thiết kế luôn đột phá.

MG (Morris Garages)

MG (Morris Garages) được ra đời vào năm 1924 là một trong thương hiệu ô tô đầu tiên và là biểu tượng của ngành ô tô Anh Quốc với di sản hơn 90 năm lịch sử. Với sự tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, vào cuối năm 2019, các sản phẩm của MG đã được phân phối tại hơn 30 quốc gia, 6 nhà máy toàn cầu và doanh số bán ra vào khoảng 300.000 xe/năm giúp MG khẳng định được sức ảnh hưởng của mình trên ít nhất năm trong số bảy châu lục. 

MG (Morris Garages)

Cùng với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, thương hiệu ô tô MG tại Việt Nam do tập đoàn Tan Chong giành được quyền chính thức nhập khẩu và phân phối độc quyền được chỉ định bởi SAIC Motor (Công ty Công nghiệp ô tô Thượng Hải) vào tháng 8 năm 2020, mang lại cho SAIC Motor cơ hội đóng góp vào ngành công nghiệp ôtô đang phát triển tại Việt Nam. Cùng với tiêu chuẩn công nghệ ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn nhưng lại vô cùng thân thiện với người sử dụng và môi trường, xe MG ngày càng được đánh giá cao là một hãng xe năng động, đầy tính trải nghiệm.

Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, tính đến hiện nay, MG Motors Việt Nam có hơn 35 đại lý ở 16 tỉnh thành trên cả nước và phân bố đủ 3 miền Bắc - Trung - Nam, đều đặt ở vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, số lượng đại lý MG vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe MG tại Việt Nam. Tất cả các đại lý MG tại Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của MG toàn cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

MG (Morris Garages)

MG Việt Nam với tầm nhìn “Đem tinh hoa Anh Quốc đến với Việt Nam” cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất thông qua các dòng xe danh tiếng toàn cầu và chất lượng tuyệt vời đến từ hãng xe hơi Anh quốc. Nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến các sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý cùng với những trải nghiệm hứng khởi và đam mê cầm lái thông qua công nghệ tiên tiến, hiện đại và thiết kế tinh tế.