MG Đà Nẵng | Đại lý xe MG Đà Nẵng chính hãng

Hotline 1800 888 818
Tọa lạc tại 739 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của MG Đà Nẵng đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về MG Đà Nẵng

Đại lý MG Đà Nẵng có tên là Công ty Ô tô Thịnh Hưng, đây là đại lý được ủy quyền. Tọa lạc tại số 739 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng (đối diện Vincom) - sở hữu một vị trí ngay trung tâm kinh tế của khu vực, vô cùng thuận lợi cho khách hàng đến để trải nghiệm.

Đại lý được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn MG toàn cầu, hoạt động theo mô hình 3S chính thức:

  • Bán hàng
  • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành 
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng

Đây là đại lý đầu tiên tại Đà Nẵng, phân phối chính thức các dòng xe MG. Đại lý có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Xưởng dịch vụ đạt chuẩn: thiết bị cầu nâng mới, thiết bị cân chỉnh góc lái, bệ thử thắng, phòng sơ tiêu chuẩn gốc nước,...Ở đây quy trình giao xe rất chuyên nghiệp và sang trọng, khách hàng được tư vấn đầy đủ các thủ tục và được hướng dẫn sử dụng xe trước khi nhận. Khi mua xe, ngoài những chương trình ưu đãi của hãng xe, đại lý luôn có những chính sách ưu đãi thiện chí riêng dành cho khách hàng mua xe, làm dịch vụ tại công ty.

Đội ngũ cán bộ nhân viên và kỹ thuật viên được đầu tư và đào tạo qua các lớp huấn luyện nâng cao của hãng, luôn được học tập nâng cao tay nghề, Ban lãnh đạo có tầm nhìn và giàu kinh nghiệm, cùng với sự nhiệt huyết đã mang đến những định hướng đa dạng và đột phá.

Đại lý MG Đà Nẵng với phương châm "Tất cả vì khách hàng" luôn quan tâm và thấu hiểu khách hàng, chăm sóc mọi dịch vụ từ sửa chữa, bảo dưỡng đến cứu hộ, bảo hiểm,...Đại lý còn trang bị dịch vụ cứu hộ miễn phí với phương châm "Bất cứ nơi nào - Bất cứ nơi đâu - Khi bạn cần trợ giúp!". Đại lý đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với nhiều thành tựu và giải thưởng từ khi thành lập cho đến nay. Hãy đến với MG Đà Nẵng bởi đại lý không chỉ bán xe mà còn cung cấp sự chăm sóc trọn vẹn dành cho chiếc xe của bạn.

Mọi người hay hỏi gì về MG Đà Nẵng?

Địa chỉ chính xác của MG Đà Nẵng là ở đâu?

MG Đà Nẵng tọa lạc tại 739 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến MG Đà Nẵng thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 888 818.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại MG Đà Nẵng như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại MG Đà Nẵng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 888 818 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại MG Đà Nẵng ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại MG Đà Nẵng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại MG Đà Nẵng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.