Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Vinfast

  Vinfast

  Các dòng xe Vinfast đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe Vinfast khác

  Các đại lý Vinfast tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Vinfast

  VinFast - hãng ô tô nổi tiếng hàng đầu và cũng là thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên tiến ra thị trường toàn cầu. Dù mới thành lập không lâu, nhưng Vinfast đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng mua xe do những dòng xe hơi VinFast đều sở hữu công nghệ hiện đại, độ bền cao và thân thiện với môi trường.

  Ra mắt dòng xe ôt ô VinFast

  Vinfast ( hay VinFast LLC; viết tắt: VF, tên đầy đủ: Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast) được thành lập năm 2017, có trụ sở đặt tại Hải Phòng, Việt Nam có diện tích 335 hecta với tổng số vốn đầu tư đạt 3,5 tỷ USD và là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ý nghĩa của VinFast, tên thương hiệu được viết tắt từ các cụm từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong.

  Nhà máy sản xuất ô tô VinFast

  Với sự phát  triển mạnh mẽ không ngừng, chỉ sau 1 năm VinFast đã cho ra mắt 2 mẫu xe VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 diễn ra tại Paris Motor Show (Triển lãm ôtô Paris) và vinh dự được tổ chức ô tô hàng đầu Châu Âu – AutoBest ví là ”ngôi sao mới” của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Hiện tại, VinFast cũng là một hãng xe nội địa có nhiều đại lý nhất tại Việt Nam với hơn 200 showroom VinFast trải dài khắp các tỉnh thành cả nước giúp khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm, mua sản phẩm một cách dễ dàng.

  Trong năm 2021, VinFast đã bán được 35.723 chiếc xe ô tô đến tay người tiêu dùng, tuy bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành ô tô Việt Nam trong năm 2021. Đây là kết quả đáng khích lệ dành cho những nỗ lực không ngừng của các đại lý VinFast.

  Các dòng xe VinFast sang trọng

  Ngoài việc hiện thực hóa giấc mơ xe Việt, hãng xe VinFast còn góp phần quan trọng trong việc giải quyết lao động việc làm với việc tuyển dụng nhiều lao động địa phương vào làm việc tại công ty. VinFast luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nâng cao đời sống của người dân, thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng và tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh - xã hội. Đặc biệt, trước tác động to lớn của đại dịch Covid-19, VinFast đã tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất máy thở của Tập đoàn Vingroup, góp phần tích cực vào công cuộc phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam và trên thế giới… Có thể nói, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đang có những nỗ lực và đóng góp lớn đối với kinh tế xã hội của thành phố và đất nước.

  Nhà máy sản xuất dòng xe VinFast

  Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất xe hàng đầu Đông Nam Á – hội tụ tinh hoa của ngành công nghiệp thế giới để tạo ra những sản phẩm xứng tầm quốc tế. Vingroup đã tạo ra VinFast - thương hiệu xe ô tô mà người Việt Nam có thể tự hào. VinFast đáp ứng được những yêu cầu của người lái xe trong nước, cũng như giải quyết nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng. VinFast hướng tới tương lai cùng tầm nhìn toàn cầu tự hào ra mắt những mẫu xe đầu tiên trong bộ sưu tập Global Car (ô tô toàn cầu) của mình. Bên cạnh đó, VinFast cũng là một hãng xe tân tiến trên thị trường thế giới, một công ty sẵn sàng chọn hướng tiếp cận chưa từng có để tạo ra những điều tuyệt vời. Bằng cách mang tới thị trường những mẫu xe đẳng cấp thế giới, VinFast sẽ trở thành một đối thủ mới có khả năng làm rung chuyển ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.